Máy bơm chìm Evergush model EFD-05T

EFD-05T

  • Thương hiệu:Taiwan
  • Model:EFD-05T
  • Công suất:0.37kW-0.5Hp
  • Disch (inch):2Inch
  • Điện áp:1,3Phase - 50Hz
  • Cột áp- Lưu lượng:8.5m-300L/min
  • Trọng lượng:13Kg

Bảo hành sản phẩm 12 tháng, hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

Sản phẩm đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát,Mr. Nhật (0902335707)


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Evergush. Một thương hiệu sản xuất đến từ Taiwan- Đài Loan. Được thành lập vào những năm 1969. Trải qua rất nhiều khó khăn cùng với sự phát triển của thế giới. Các kỹ sư của Evergush đã nghiên cứu và sản xuất ra được rất nhiều các dòng sản phẩm chất lượng. Trải qua hơn 50 năm lịch sự. Đến nay, Evergush đã có được hơn 50 dòng máy bơm khác nhau cũng như hơn 4000 sản phẩm bơm với nhiều các thông số kỹ thuật khắc nhau,...(Máy bơm chìm Evergush)

Với nhiều đặc điểm nổi bật. Sự đa dạng cũng như tính hiệu quả trong công việc. Sự cạnh tranh về giá thành tốt,... Vì những điều đó các sản phẩm bơm của Evergush đã được biết đến và sử dụng tài nhiều các hệ thống lớn nhỏ khác nhau trên toàn thế giới.

Dòng sản phẩm bơm chìm Evergush model EFD. Được phát triển lên từ model EF. Vẫm được trang bị các hệ thống các phụ kiện cần thiết như. Động cơ bơm được bảo về quá tải nhiệt, đảm bảo an toàn cho người và tài sản trong quá trình vận hành hệ thống. Phớt cơ khí kép được làm từ SIC chống mài mòn vượt trội. Đảm bảo làm kín tốt nhất cũng như chống mài mòn vượt trồi từ bùn. Bơm sử dụng cánh quạt Vortex làm từ SUS316 chống ăn mòn trong điều kiện khắc nghiệt.

Với thiết kế cánh quạt đặc biệt. Máy bơm chìm Evergush model EFD-05T. Sản phẩm thường được sử dụng hiệu quả các hệ thống, các khu vực liên quan và cần nạo vét bùn trong các hệ thống xử lý nước thải của các nhà máy, các khu công nghiệp, các công trình công cộng,...

Catalouge Bơm chìm Evergush model EFD EVERGUSH-EFD-EN(50HZ)

INTRUCTION MANUAL EVERGUSH EF EF-MANUAL-EN

Các sản phẩm bơm chìm Evergush đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt