THÔNG TIN CÔNG TY KIM PHÁT

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KIM PHÁT

Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát. Kính gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

Cảm ơn quý khách đã ghé qua Website của công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy thổi khí phục vụ cho các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp. Nước thải y tế, nước thải dân dụng. Các máy móc phục vụ nuôi trồng thuỷ sản cũng là thế mạnh của chúng tôi.

Là đại lý của các thương hiệu chất lượng cao như KFM, Longtech,Tsurumi, Greatech, Trundean, LongTech, Heywel, Kingood,SSI, ….từ Hàn Quốc, Nhật, Đài Loan, Châu Âu … Chúng tôi mong muốn cung cấp đến Quý Công ty những máy móc. Thiết bị chất lượng phù hợp nhất cho nhu cầu của Quý khách.

Các dịch vụ sản phẩm được cung cấp bởi Công ty Kim Phát.

Đến với chúng tôi quý khách không những tìm thấy các loại máy thổi khí mà Quý khách có thể tìm thấy các loại máy khách như. Máy ép bùn, máy khuấy chìm, máy bơm định lượng, đĩa tán khí, ống phân tán khí, bơm chìm, bơm bùn, bơm trục đứng cao áp, bơm ly tâm cánh hở, cánh kín, bơm nước biển, bơm bùn, máy sục khí chìm, vật liệu vi sinh bám dính, dụng cụ đo nước thải, thiết bị đường ống, thiết bị lọc tách các loại, cảm biến quang, áp suất, nhiệt độ, tiệm cận, độ ẩm, thiết bị đo lường áp suất, lưu lượng, độ ẩm, các loại van, xylanh, bộ lọc ,điều áp, cảm biến, encoder, decoder, plc, phần mềm điều khiển, các sản phẩm phòng thí nghiệm …và nhiều sản phẩm khác với thông số kỹ thuật phù hợp với nhu cầu của Quý khách.

Để có câu trả lời nhanh nhất cho những gì quý khách cần. Quý khách có thể truy cập vào www.maythoikhi.eu or http://songvang.org/   hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:
Đặc biệt KimPhatCo.,Ltd còn cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì máy thổi khí hàng đầu tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KIM PHÁT

Địa chỉ: 41/14E đường số 2, KP.9, P.Bình Hưng Hoà A, Q.Bình Tân, TP.HCM

Mã số thuế: 0312212899

Điện thoại: 08-3750-4840 Fax: 08-3750-4839

Email: dinhnhat@kimphatco.com

Website: www.maythoikhi.eu Hoặc www.rootsblower.vn or https://suamaythoikhi.com/

 

Trân trọng kính chào!!!!