MÁY THỔI KHÍ ITO TIÊU CHUẨN MODEL IRV7-600

IRV7-600

 • Thương hiệu: ITO - JAPAN
 • Model: IRV7-600
 • Công suất: 96~701 kW
 • Tốc độ: 690~690 rpm
 • Lưu lượng: 424~602m3/min10 kPa~60 kPa


  SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Máy thổi khí ITO là một trong những sản phẩm chủ đạo của tập đoàn ITO Nhật Bản. Thành lập từ năm 1864, ITO ban đầu chỉ sản xuất các sản phẩm như động cơ Diesel sau đó là các sản phẩm động cơ đốt trong.

Vào năm 1959 sau những nỗ lực, kinh nghiệm cùng sự vận dụng khoa học kỹ thuật ITO triển khai sản xuất và cung cấp dòng máy thổi khí ra thị trường. Các sản phẩm máy thổi khí của ITO không ngừng được cải tiến, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động để làm hài lòng và đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Sau hơn 50 năm ra đời máy thổi khí ITO model IRV7-600 đã trở thành một trong những sản phẩm phổ biến trên toàn thế giới. Sản phẩm được đón nhận bởi có nhiều ưu điểm vượt trội như độ bền cao, vận hành tốt, độ ồn và độ rung của sản phẩm thấp nên tăng hiệu suất hoạt động.

Hiện nay, máy thổi khí ITO model IRV7-600 trở thành sản phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới. Được ưa chuộng và sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp cũng như nhiều lĩnh vực khác nhau không chỉ bởi chất lượng vượt trội mà còn vì giá thành hợp lý.

Ứng dụng của máy thổi khí ITO model IRV7-600

Rất nhiều ngành công đã áp dụng máy thổi khí ITO model IRV7-600 vào trong quá trình hoạt động sản xuất để mang lại hiệu quả cao. Máy thổi khí ITO model IRV7-600 được ứng dụng trong các lĩnh vực:

 • Truyền tải khí, truyền tải các vật liệu dạng hạt, bột trong các nhà máy xi măng, nhiệt điện.
 • Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, cung cấp khí Oxy cho các bể vi sinh yếu khí.
 • Sử dụng để hút chân không trong các ngành đóng gói thực phẩm.
 • Nuôi trồng thủy hải sản, cung cấp khí Oxy trong các ao nuôi tôm, nuôi cá. Qua đó tăng tốc độ tăng trưởng của tôm cá và và tăng mật độ của ao nuôi.

Sử dụng máy thổi khí ITO vào sản xuất sẽ giúp nâng cao hiệu quả hoạt động, tiết kiệm thời gian, cải thiện độ chính xác cho các hệ thống máy móc.

Tải Catalog của máy thổi khí ITO Tại đây.

Sản phẩm đang được phân phối chính hãng tại Công ty TNHH Công Nghệ Kim Phát

Liên hệ: 0902 335 707 (Mr. Nhật)

Email: dinhnhat@kimphatco.com

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt