Máy thổi khí Kingood đặt chìm GWB12511

GWB12511

  • Nhà sản xuất: Kingood- Taiwan
  • Kingood model: GWB12511
  • Công suất max: 15Hp - 8.9kW
  • Lưu lượng max: 9.5 m3/phút
  • Cột áp max: 6000mmAq
  • Độ ồn: 69dB
  • Trọng lượng: 386kg

Sản phẩm đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát, Mr Nhật (0902335707)


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Kingood là một thương hiệu sản xuất các dòng sản phẩm máy thổi khí đến từ Taiwan. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển. Đến nay Kingood đã dần trở thành thương hiệu sản xuất máy thổi khí hàng đầu thế giới. Với các dòng sản phẩm đặc trưng như máy thổi khí trục đứng, máy thổi khí trục ngang,... Và đặc biệt nhất chính là dòng sản phẩm máy thổi khí đặt chìm.

Máy thổi khí đặt chìm Kingood

Dòng sản phẩm được thiết kế đặc biệt để có thể hoạt động tốt và ổn định trong môi trường dưới nước. Động cơ được trang bị thêm lớp vỏ SUS304 bảo vệ an toàn tuyệt đối để tránh thấm nước. Về đầu thổi cũng được sản xuất chính xác để tránh việc nước có thể trào vào buồng khí. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hệ thống. Cũng giống với dòng sản phẩm máy thổi khí trục đứng Kingood GTB, GWB cũng được thiết kế với phần động cơ và đầu thối được gắn trực tiếp với nhau. Không cần thêm cho phí về dây curoa cho khách hàng. Điều này là vô cùng quan trong với dòng sản phẩm đặt chìm GWB. Với hệ thống truyền động kín trực tiếp. Không bị ảnh hưởng bởi áp suất của nước.

Máy thổi khí đặt chìm Kingood model GWB12511

Việc đặt chìm dưới nước cũng là giải pháp tốt cho những hệ thống có không gian chết thấp. Hoặc không có không gian để lắp trên cạn. Cũng giảm thiệu tối đa được độ ồn của máy khi hoạt động. Bởi tiếng ồn khi vận hành cũng sẽ bị phản xạ hầu hết khi gặp phải mặt nước. Đảm bảo một không gian yên tĩnh thích hợp sử dụng cho các khu dân cư trường học, bệnh viện,...Mà không cần sử dụng đến các thùng, phòng cách âm.

Tuy nhiên, việc sử dụng máy thổi khí đặt chìm cũng có những khó khăn nhất định. Hệ thống đường ống phải được thiết kế chính xác, đơn giản và hiệu quả. Việc đặt chìm dưới nước cũng khó khăn hơn trong việc giám sát, phát hiện lỗi, bảo trì cũng như bảo dưỡng,... Phải trang bị thêm nhiều van một chiều để tránh nước tràn lại và đầu thồi,...Nhưng bạn yên tâm Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát chúng tối sẽ luôn hỗ trợ tư vấn cùng bạn, sản phẩm được bảo hành lên tới 18 tháng. Bên cạnh đó chún tôi cũng có các dịch vụ liên quan đến bảo trì, bảo dưỡng sửa chữa máy thổi khí.

Sản phẩm máy thổi khí Kingood đặt chìm model GWB12511 đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát

CATALOUGE MÁY THỔI KHÍ KINGOOD ĐẶT CHÌM GWB Submersible type Roots Blower

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt