Máy thổi khí Longtech model LT-400

LT-400

  • Thương hiệu: Longtech- Taiwan
  • Model: LT-400
  • Công suất: 53.28~525.2 kW
  • Lưu lượng: 208.8~362.5 m3/min
  • RPM: 600~900 rpm
  • Cột áp: 1000~8000 mmAq

Bảo hành 18 tháng. Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

Sản phẩm được phân phối chính hãng tại Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát, Mr Nhật (0902335707)


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Longtech. Một thương hiệu sản xuất máy thổi khí hàng đầu dến từ Taiwan Đài Loan. Được thành lập từ những năm 1982. Trải qua gần 40 năm hình thành và phát triển. Đến nay các sản phẩm máy thổi khí Longtech đã được phát triển vượt bậc. Được biết đến và sử dụng trên nhiều quốc gia. Các sản phẩm máy thổi khí của Longtech được phát triển dựa theo các nguyên tắc cơ bản và theo các tiêu chuẩn của quốc tế.

Sản phẩm Longtech model LT-400. Đã được hình thành và phát triển từ những ngày đầu. Đến nay sản phẩm đã được cải tiến và sử nhiều công nghệ hơn để đạt được hiệu quả làm việc tốt nhất. Sử dụng công nghệ chế tạo hoàn toàn bằng công nghệ CNC. Mang đến sự chính xác cao. Giúp khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát được áp suất cũng như hiệu quả làm việc. Giảm thiệu được độ ồn, cũng như sự dao động khi vận hành. Đảm bảo hệ thống có thể hoạt động ổn định hơn nhiều so với việc sử dụng cánh 2 thùy.

Máy thổi khí Longtech được sử dụng nhiều trong các hệ thống vận chuyển khí nén. Sử dụng trong các hệ thống sử lý nước thải của các nhà máy công nghiệp, nông nghiệp, trường học, khu dân cư,...Sử dụng trong các hệ thống bể mạ điện. Các hệ thống bơm bùn. Các hệ thống làm khô,..Các hệ thống nuôi thủy hải sản.

Các sản phẩm Longtech Rootsblower đang đươc phân phối chính hãng tại Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát.

CATALOUGE MÁY THỔI KHÍ LONGTECH Longtech's+Roots+Blower_LT

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt