Máy thổi khí trục đứng Kingood, model: GTB4075

KINGOOD-GTB4075

  • Kingood model: GTB4075
  • Công suất: 0.75
  • Lưu lượng: 0.8
  • Cột áp max: 2000
  • Độ ồn: 70
  • Bảo hành sản phẩm: 12 tháng

Sản phẩm đang đươc nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát, Mr Nhật (0902335707)


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Kingood một thương hiệu máy sản xuất máy thổi khí hàng đầu đến từ Đài Loan đã được thành lập từ những năm 1990. Sau hơn 30 năm hình thành và phát triển. Đến nay Kingood đã trở thành một trong những thương hiệu sản xuất máy thổi khí được biết đến và sử dụng rộng rãi. (Máy thổi khí Kingood trục đứng model GTB4075)

Máy thổi khí Kingood trục đứng model GTB.

Là một trong những dòng sản phẩm tiêu biểu của Kingood. Đây là dòng sản phẩm chỉ được thấy ở Kingood. Với thiết kế độc đáo thông minh hiện đại model GTB đang được sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Như trong các hệ thống sử lý nước thải. Cung cấp không khí cho bể Aeroten, sử dụng trong các nhà máy cấp nước sạch. Sử dụng trong hệ thống của các nhà máy sản xuất xi măng, nhà máy thép,... Hoặc trong các nông trại chăn nuôi, hoặc trong lĩnh vực nông nghiệp,...

Máy thổi khí Kingood trục đứng GTB4075. Dòng sản phẩm với tiếng ồn thấp, hiệu quả làm việc cao, độ rung động nhỏ. Phong cách thiết kế dọc trục đứng giúp tiết kiệm rất nhiều không gian. Sử dụng thêm thiết bị bảo vệ một chiều chống dòng khí trả ngược về đầu thổi. Sử dụng một buồng bơm tuần hoàn khép kín để làm mát ổ trục hiệu quả. Các chi tiết cấu trúc máy đều được tạo ra bằng công nghệ CNC. Tuy đơn giản nhưng rất hiệu quả, thuận tiện cho việc bảo trì cũng như sửa chữa. Ngoài ra dòng sản phẩm Kingood model GTB còn tiết kiệm cho khách hàng được chi phí dây đai, dây belt. Khi động cơ và đầu thổi được kết nối với nhau trực tiếp thông qua khớp nối trục.

Dòng sản phẩm máy thổi khí Kingood trục đứng GTB đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát.

Catalouge dòng sản phẩm máy thổi khí Kingood trục đứng GTB Re-circulated and Cooling Vertical-type Roots Blower

Từ khóa: kingood, máy thổi khí, độ ồn thấp, GTB4075

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt