Bơm hóa chất Panworld

Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát, đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị công nghiệp chính hãng.(Bơm hóa chất Panworld)

Bơm hóa chất Panworld - Japan. Dòng sản phẩm bơm hóa chất dẫn động từ tính hàng đầu thế giới Magnetic Drive Pumps. Được thành lập từ những năm 1993. Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, đến nay các sản của Panworld đã được biết đến và sử dụng rộng rãi tại nhiều các hệ thống khác nhau.

Với sự phát triển của công nghiệp, nhu cầu sử dụng hóa chất tăng mạnh tại các nhà máy, các khu công nghiệp. Panworld Pumps đã được tin tưởng sủ dụng nhiều tại các hệ thống nhà máy tại Viêt Nam. KimPhatCo.,Ltd đang là đơn nhập khẩu và phân phối bơm hóa chất Panworld chính hãng tại Việt Nam.

Dich-Vu-Bao-Tri-Kim-Phat-07   Panworld Magnetic Drive Pumps

Panworld Magnetic Drive Pumps

♥♥♥ Panworld có rất nhiều model khác nhau, chúng ta có thể chia chúng thành nhiều loại, có thể phân chia theo hình dạng, kích thước, công suất,... Nhưng chúng tôi sẽ phân chia thành 2 loại chính dựa theo nguyên lý làm việc của chúng.

♦ Bơm hóa chất tự mồi. Đây là những sản phẩm bơm hóa chất được trang bị thêm buồng tự mồi. Thường được sử dụng nhiều với các ứng dụng liên quan đến hóa chất với độ ăn mòn cao, hóa chất nguy hiểm, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của con người khi tiếp xúc gần. Sản phẩn chỉ cần mồi chạy ở lần sử dụng đầu tiên và sau đó có thể tự hoạt động khi có nguồn điện.

– Ưu điểm chính của dòng sản phẩm bơm hóa chất tự mồi. An toàn, ít hư hỏng, có thể tiết kiệm được chi phí nhân công, đảm bảo sức khỏe cho con người, model công suất cũng như lưu lượng đa dạng. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn để phù hợp và tiết kiệm chi phí cho hệ thống của họ,...

— Nhược điểm: sản phẩm bơm hóa chất tự mồi sẽ có hình dạng và kích thước, khối lượng lớn hơn so với sản phẩm cùng công suất. Chiếm nhiều không gian chết hơn. Vận chuyển khó khăn. Giá thành cao hơn so với dòng bơm thường.

PH  Bơm hóa chất tự mồi panworld - Nhật Bản model PW-N

PS-K

Bơm hóa chất tự mồi Panworld

Panworld Magnetic Drive Pumps

♦♦ Bơm hóa chất Panworld. Đây là những sản phẩm cơ bản của Panworld. Với nhiều model với nhiều điểm khác biệt về chất liệu. Tạo nên sự đa dạng cũng như tối ưu hóa hiệu quả sử dụng sản phẩm. Các sản phẩm sử dụng điện áp 3phase với công suất lớn. Và sử dụng điện áp 1phase với các model nhỏ hơn. Với thiết đơn giản nhỏ gọn. Thuận tiện cho quá trình lắp đặt sử dụng và bảo trì sản phẩm.

 

PI-Z-D2 

Máy bơm hóa chất Nhật Bản

PS-K  Panworld magnetic drive pumps

Các sản phẩm bơm hóa chất Panworld đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát.

Hotline - Zalo: Mr Nhật (0902335707)

Email: dinhnhat@kimphatco.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC-SlseOtdrI6b7LVcKOWeVATin liên quan