Sửa chữa máy bơm chân không trục vít (Repair Dry Screw Vacuum Pumps)

Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát, đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị công nghiệp chính hãng. Bên cạnh đó, chúng tối còn cung cấp đến khách hàng các gói dịch vụ sửa chữa bảo trì các thiết bị công nghiệp như máy thổi khí, bơm chìm, bơm hóa chất, máy hút chân không,...

Sửa chữa bảo trì máy hút chân không Sửa chữa bảo trì máy bơm chân không các loại

Với đội ngũ nhân viên có nền tảng kỹ thuật cơ khí tốt. Kinh nghiệm sửa chữa các dòng sản phẩm chuyển động quay lâu năm. KimPhatCo.,Ltd tự tin cung cấp đến khách hàng dịch vụ sửa chữa bảo trì máy hút chân không khô trục vít hàng đầu. Với nhiều chính sách ưu đãi như, bảo hành sau sửa chữa lên tới 12 tháng. Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.

Bơm chân không trục vít - Dry Screw Vacuum Pumps, thuộc dòng máy bơm vận chuyển khí nén khô. Thiết bị sử dụng hai Rotor trục vít ăn khớp và quay ngược chiều với nhau để vận chuyển khí dọc theo hướng của trục vít. Thường được sử dụng nhiều trong các ứng dụng chân không công nghiệp. Thường có thể kết hợp sử dụng với máy thổi khí dạng Roots và làm máy bơm không dầu trong các hệ thống chân không cao và siêu cao.

Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát.

Cung cấp dịch vụ sửa chữa, đại tu các loại bơm chân không trục vít. Cùng với đội ngũ nhân viên có nền tảng kỹ thuật tốt. Từ một đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị công nghiệp chính hãng. Có được sự hỗ trợ của các nhà sản xuất thiết bị về tài liệu kỹ thuật, sự am hiểu về các dòng thiết bị. KimPhatCo.,Ltd tự tin cung cấp đến khách hàng dịch vụ sửa chữa bảo trì máy bơm chân không trục vít. KimPhatCo.,Ltd đang là đối tác tin cậy của các tập đoàn lớn như: Lotte Chemical, TayCa Việt Nam, SungSung, Orion,...

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng về thông tin sơ bộ của thiết bị. KimPhatCo.,Ltd sẽ có nhân viên kỹ thuật xuống hệ thống tiến hành khảo sát, đánh giá. Báo cáo chi tiết về quá trình bảo trì. Có thể sửa chữa bảo trì ngay tại hiện trường, cũng có thể sửa chữa bảo trì tại kho của KimPhat. Điều này phụ thuộc vào lựa chọn của khách hàng. Nhưng dù có sửa chữa tại hiện trường hay tại xưởng của KimPhat, Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn, và đưa thiết bị của bạn trở lại hoạt động hoàn toàn bình thường theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất theo yêu cầu của nhà sản xuất.

The Repair Dry Screw Vacuum Pumps

Dịch vụ sửa chữa máy bơm chân không trục vít nhanh chóng, giảm thiểu thời gian ngưng sản xuất. Nếu một máy bơm chân không trục vít bị hỏng, điều cần thiết là phải sửa chữa và chạy lại thật nhanh. Tại đây, chúng tôi đã nghiên cứu và tìm hiểu rất chi tiết về dòng sản phẩm này, và hiểu nó hoạt động như thế nào. Từ đó có thể có thể cung cấp và đưa ra nhiều các giải pháp khác nhau dành cho khách hàng để họ lựa chọn, và có thể đưa máy hoạt động trở lại bình thường nhanh nhất có thể. Thời gian của quá trình sửa chữa sẽ diễn ra trong khoảng từ 5-7 ngày.

Về phụ tùng thay thế. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như số lượng của vật tư, phụ tùng thay thế. Các vật tư như bạc đạn, phớt dầu,... đều sử dụng những sản phẩm được nhà sản xuất cho phép và đảm bảo chất lượng.

Sửa máy bơm chân không

Sửa chữa bảo trì máy hút chân không

Quy trình sửa chữa và bảo trì máy bơm chân không trục vít.

 

 • Khảo sát đánh giá hiện trạng của bơm chân không trục vít. Đưa ra các phương án khác nhau để khách hàng lựa chọn.

 

 

 • Chuyển máy hoặc các chi tiết bộ phận máy cần sửa chữa, phục hồi về cơ sở của Kim Phát.

 

 

 • Thiết kế và chế tạo các công cụ hỗ trợ trong quá trình sửa chữa. Giúp đơn giản hóa quá trình sửa chữa.

 

 

 • Tháo rời từng chi tiết, bộ phận máy, vệ sinh sạch và bảo quản.

 

 

 • Kiểm tra đánh giá hiện trạng của các chi tiết bộ phận máy. Thiết kế chế tạo phục hồi các chi tiết bị hư hỏng.

 

 

 • Thay thế toàn bộ vòng bi phớt chắn dầu.

 

 

 • Tổ hợp các chi tiết, vệ sinh chuẩn bị lắp ghép.

 

 

 • Lắp ghép căn chỉnh hoàn thiện máy.

 

 

 • Kiểm tra các thông số khe hở của máy, nghiệm thu kỹ thuật tĩnh.

 

 

 • Chạy thử không tải 1-2h, nghiệm thu động học máy.

 

 

 • Sơn bảo vệ, tân trang lại thiết bị.

 

 

 • Vận chuyển máy về hệ thống lắp đặt.

 

 

 • Lắp đặt lại hệ thống, theo dõi quá trình hoạt động và nghiệm thu kỹ thuật.

 

 

 • Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật liên quan tới máy và bảo hành.

 

 

Các sự cố thường gặp với bơm hút chân không trục vít, và cách khắc phục.

Sua-May-Bom-Chan-Khong-03 Sửa chữa bảo trì máy hút chân không

Mọi thắc mắc về sản phẩm xin vui lòng liên hệ: Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát.

Hotline - Zalo: Mr Nhật 0902335707

Email: dinhnhat@kimphatco.com

Website: https://suamaythoikhi.com/

               https://kimphatco.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC-SlseOtdrI6b7LVcKOWeVATin liên quan