Vacuum Seal, chi tiết quan trọng và đắt tiền của máy hút chân không trục vist

  • Tên chi tiết: Vaccum mech seal below type
  • Dùng cho sản phẩm máy hút chân không các model DBP-150; DBP-350; DBP-400; DBP-800 của hãng DongBang. Dùng cho các model KDP của hãng Korwel
  • Nhà sản xuất: Flow Serve

Về cấu tạo, một Vacuum Seal có 3 phần chính chúng ta cần quan tâm (Sửa máy bơm chân không trục vít)

 

 

  • Phần đế của Seal (mặt chà). Đây là phần tĩnh được thiết kế chuẩn xác cùng với 1 sợi O-ring để khi gắn vào ổ đỡ sẽ giúp làm kín và khít cố định mặt chà trong quá trình vận hành máy.

 

 

 

  • Phần thân của Vacuum Seal. Phần này được thiết kế đặc biệt kiểu lò xo, có thể nhún, chịu lực tác dụng lớn tốt. Bên trong có sử dụng thêm 1 sợi O-ring làm kín hoàn toàn, Với việc sử dụng lò xo. Giảm thiểu hư hỏng tối đa, khi dòng khí quá tải, lòn ra khỏi đế seal ngay lập tức được ngăn lạn tại khoang của phần thân bởi sự co giãn, đàn hồi của lò xo.

 

 

 

 

  • Phần động. Đây là phần tiếp xúc trực tiếp và xoay với tốc độ vào trên mặt chà. Với chất liệu đặc biệt được sử dụng tăng tuổi thọ và giảm tối đa sự mài mòn trong quá trình chà sát ở tốc độ cao. Đây là phần quan trọng nhất để quyết định tuổi thọ của sản phẩm, cũng là yếu tố để cân nhắc có thể sử dụng Vacuum Seal này được nữa hay không sau mỗi quá trình bảo trì.

 

 

 

Flowserve, một thuownbg hiệu, một nhà sản xuất các thiết bị công nghiệp nặng hàng đầu đến từ Anh Quốc. Với nền tảng lịch sử hơn 200 năm. Đến nay các sản phẩm của Flowserve đã được khẳng định và có chỗ đứng vững vàng, thuộc dòng sản phẩm có chất lượng cao trên thế giới.

Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát, đơn vị chuyên cung cấp đến khách hàng các dịch vụ sửa chữa bảo trì máy thổi khí, máy hút chân không các loại.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ.

Hotline - Zalo. Mr Nhật 0902335707

Email. dinhnhat@kimphatco.com

Website. https://suamaythoikhi.com/

               https://kimphatco.com/

Youtube channel. https://www.youtube.com/channel/UC-SlseOtdrI6b7LVcKOWeVA

 Tin liên quan

Từ khóa: mech seal