Bơm hóa chất Panworld model NH- 100PX-ZZ

100PX-ZZ

 • Thương hiệu: Panworld- Japan
 • Model: 100PX-ZZ
 • Motor: 65W
 • Cột áp- Lưu lượng: 11.m - 22L/min
 • Kiểu kết nối:
  • Hose: 20mm x 20mm
  • Thread NPT: G 3/4 × 3/4
  • Union: 16 × 16
 • Vật liệu đầu bơm: ETFE

Sản phẩm bơm hóa chất Panworld đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát, Mr Nhật (0902335707)

Bảo hàng 18 tháng, hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Panworld. Một thương hiệu sản xuất bơm hóa chất đến từ Japan- Nhật Bản. Được thành lập vào những năm 1992. Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, với công nghệ tiên tiến. Đến nay, Pan World đã dần trở thành một thương hiện sản xuất bơm hóa chất với phương pháp khởi động từ. Được biết đến và sử dụng trên nhiều hệ thống tại nhiều quốc gia khác nhau. (Bơm hóa chất Panworld model 100PX-ZZ)

Dòng sản phẩm bơm hóa chất Panworld model NH- PX/ PX- N, PX- F. Đây là những sản phẩm đầu tiên được Panworld sản xuất và phát triển. Những model này được về cấu tạo cơ bản là giống nhau. Nhưng điểm đặc biệt ở các sản phẩm này là chất liệu để sản xuất đầu bơm. Với PX Series đầu bơm thường sử dụng chất liệu PPG còn với PX- F Series thường sử dụng ETFE. Điều này tăng sự lựa chọn cho khách hàng về từng nhóm hóa chất. Từng loại sản phẩm riêng biệt có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng cách hiệu quả nhất.

Với các sản phẩm sử dụng chất liệu đầu bơm là ETFE. Điều này giúp sản phẩm của Panworld có thể dễ dàng trong việc bơm các hóa chất độc hại nguy hiểm như Axit Sunfuric, Axit Clohydric,.... Đảm bảo an toàn cho hệ thống cũng như bảo vệ sức khỏe của con người. Dòng sản phẩm với các kiểu kết nối tiên chuẩn như Hose, Thread, Union. Có thể dễ dàng sử dụng cho các hệ thống trên toàn thế giới.

Applications (Ứng dụng)

Bơm hóa chất Panworld model 100PX-ZZ. Thường được sử dụng trong các hệ thống bộ lọc. Truyền hóa chất, truyền nhiệt. Hệ thống lạnh, máy làm đá, máy bán hàng tự động. Cacbon Arc, sử dụng để sản xuất vi mạch. Ứng dụng tròng phòng thí nghiệm dược phẩm,...

Các sản phẩm bơm hóa chất Panworld đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát.

CATALOGUE SẢN PHẨM BƠM HÓA CHẤT PANWORLD MODEL PX PX-PS series

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt