Bơm hóa chất Panworld model NH-250PM-4

NH-250PM-4

Thương hiệu. Panworld- Japan

Model. NH-250PM-4

Công suất. 0,37kW

Cột áp- Lưu lượng. 27m- 100L/min

Thread (inch). NPT 1

Union (mm). 25x25

Flange (A). 25x25

Trọng lượng. 10,5Kg

Sản phẩm bơm hóa chất Panworld đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát, Mr Nhật (0902335707)

Bảo hành sản phẩm 18 tháng, hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Panworld. Một thương hiệu đến từ Japan- Nhật Bản. Được thành lập vào những năm 1993. Trong thời đại phát triển vượt bậc của các cuộc cách mạng khoa học công nghệ kỹ thuật. Trên cơ sở đó cùng với nền tảng khoa học kỹ thuật tốt. Các kỹ sư của Panworld đã thiết kế cũng như sản xuất ra được rất nhiều các sản phẩm bơm hóa chất dẫn động từ tính hàng đầu.

Với nhiều ưu điểm vượt trội cùng với sự đa dạng. Các sản phẩm Panworld Magnetic Drive Pump luôn được đánh giá cao. Nhận được sự tin tưởng và được sử dụng tại nhiều các hệ thống xử lý hóa chất lơn nhỏ tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Model PM- series. Đây là dòng sản phẩm bơm hóa chất dẫn động từ đầu tiên trên thế giới thuộc loại multistage.(Multistage magnetic drive pump). Với các bộ phận được làm chủ yếu từ PPS và ETFE. Điều này giúp bơm có thể hoạt động tốt cũng như ổn định cao trong các điền kiện hóa chất ăn mòn. Sản phẩm có từ 3 đến 11 stages. Với lưu lượng lên tới 100L/min cột áp đạt tới 90m. Động cơ điện IEC công suất từ 0,37kW đến 2,2kW.

Ứng dụng (Applications)

Sản phẩm bơm Panworld model NH-250PM-4. Được sử dụng cho hầu hết các ứng dụng liên quan đến hóa chất như. Xử lý bề mặt (thiết bị PCB, thiết bị cắt, thiết bị năng lượng mặt trời, LED). Trong các bộ lọc hóa chất, công nghệ mã tĩnh điện, xử lý nước thải, chế biến thực phẩm. Sản xuất chất bán dẫn, trạm năng lượng, công nghiệp pin, công nghiệp giấy, dược phẩm,...

Các sản phẩm bơm hóa chất Panworld đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát

Tham khảo bài viết giới thiệu về bơm hóa chất Panworld tại đây.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt