Bơm hóa chất Panworld model NH-32-100PG

NH-32-100PG

  • Thương hiệu: Panworld- Japan
  • Model: NH-32-100PG
  • Công suất: 2.2kW(với giá trị S.G: 1.0)
  • Tốc độ (nominal speed): 3.000 r.p.m at 50Hz
  • Cột áp- Lưu lượng: 12m - 215L/min
  • Flange size (mm): 50mm x 32mm

Sản phẩm bơm hóa chất Panworld model PG đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát, Mr Nhật (0902335707)

Bảo hành sản phẩm 18 tháng, hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

 


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Panworld. Một thương hiệu, một nhà sản xuất hàng đầu đến từ Japan- Nhật Bản. Được thành lập vào những năm 1993. Cùng với sự phát triển vượt bậc của nền khoa học công nghệ kỹ thuật. Dựa trên cơ sở đó các kỹ sư của Panworld đã tạo ra được những dòng sản phẩm chất lượng. Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển. Đến nay, Panworld đã trở thành một trong những thương hiệu sản xuất bơm hóa chất dẫn động từ hàng đầu. (Bơm hóa chất Panworld model NH-32-100PG)

Các sản phẩm bơm hóa chất của Panworld với nhiều ưu điểm, sự đa dạng, lợi thế đã được sử dụng tại nhiều các hệ thống xử lý hóa chất tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. (Tham khảo thêm bài viết giới thiệu về sản phẩm bơm hóa chất Panworld)

Với model PG-Series. Đây là dòng sản phẩm đặc chủng. Với nhiều các đặc điểm khắc biệt. Phần đầu bơm được làm bằng Inox 316 và Sic. Tạo ra sự cứng cáp, khỏe khoắn và chắc chắn hơn cho sả phẩm mà vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế như ISO/JIS. Với 14 model, lưu lượng lên tới 550Lit/min, cột áp lên tới 60m. Có thể thích hợp cho hầu hết các ứng dụng liên quan đến hóa chất như Dược phẩm, Lò phản ứng, các chất kiềm hoặc dung môi,...

Bơm hóa chất Panworld model NH-32-100PG. Được thiết kế nhỏ gọn, giảm thiệu các bộ phận. Động cơ được nắp ráp rời với các chuẩn như IEC, JEM, CNS & NEMA-C, công suất từ 2,2Kw- 15Kw. Các ống, van kết nối cũng sử dụng các chuẩn quốc tế như ISO, JSI CNS & ANSI. Điều này thuận tiện cho việc nắp đặt thay thế sửa chữa bảo trì sản phẩm , hệ thống.

CATALOUGE BƠM HÓA CHẤT PANWORLD MODEL PG series

Các sản phẩm bơm hóa chất Panworld đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt