Bơm hóa chất Panworld model NH-4013PH

NH-4013PH

  • Tên thường gọi: Bơm hóa chất dẫn động từ, bơm cao áp, bơm đầu nhựa
  • Thương hiệu: Panworld- Japan
  • Model: NH-4013PH
  • Công suất: 3.7kw ~ 7.5kw
  • Cột áp tối đa: 34m - Lưu lượng tối đa: 360 Lít/phút
  • Kiểu kết nối đường ống: 41 × 50mm mặt bích


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TẢI CATALOG BƠM HÓA CHẤT ÁP LỰC CAO TẠI ĐÂY

Panworld. Một thương hiệu sản xuất đến từ Japan- Nhật Bản, đất nước của loài hoa Anh đào. Được thành lập vào những năm vào những năm 1993. Cùng với sự phát triển vượt bậc của nền khoa học kỹ thuật trên toàn thế giới với rất nhiều cuộc cách mạng. Các kỹ sư của Panworld đã phát triển ra nhiều sản phẩm bơm hóa chất với chất lượng cao. Trải qua 30 năm phát triển. Đến nay các sản phẩm bơm hóa chất dẫn động từ của Panworld với nhiều điểm mạnh. Đã được biết đến và sử dụng rộng rãi tại nhiều hệ hệ thống xử lý hóa chất tại các quốc gia trên toàn thế giới.

Model PH-Series. Thuộc dòng sản phẩm bơm hóa chất cỡ lớn. Với nhiều đặc điểm nổi bật riêng. Phần đầu bơm được làm bằng nhựa PPS. Đây là một loại nhựa dẻo có khả năng tránh va đập, chịu ăn mòn cao. Chống chọi lại tốt với hầu hết các loại hóa chất. PH- Series với 11 model có lưu lượng lên tới 540Lit/min, cột áp lên tới 70m, công suất từ 1,5Kw ~ 11Kw. Có thể đáp ứng được nhu cầu cho hầu hết các hệ thống xử lý hóa chất, lên tới 70*C.

Bơm Panworld model NH-5024PH. Sản phẩm thường được sử dụng trong các hệ thống xử lý bề mặt (thiết bị PCB, thiết bị khắc, thiết bị năng lượng mặt trời, thiết bị LED,...). Bộ lọc hóa chất, mạ tĩnh điện, xử lý nước, xử lý hóa chất, chế biến thực phẩm. Trong các hệ thống chuyển hóa chất, chất bán dẫn, công nghiệp pin, công nghiệp giấy, dược phẩm,...

CATALOUGE PANWORLD MAGNETIC DRIVE PUMP MODEL PH series

Các sản phẩm bơm hóa chất Panworld đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát.

Tham khảo bài viết giới thiệu về bơm hóa chất Panworld tại đây.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt