Bơm hóa chất Panworld model NH- 5010PWH- F

NH-5010PWH-F

  • Thương hiệu: Panworld-Japan
  • Model: NH-5010PWH-F
  • Công suất: 7.5kW
  • Cột áp - Lưu lượng: 41.0M - 600 L/Phút
  • Flange size: 50mm - 65mm
  • Trọng lượng: 133Kg
  • Vật liệu đầu bơm: ETFE

Sản phẩm bơm hóa chất Panworld đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát, Mr Nhật (0902335707)

Bảo hành 18 tháng, hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Panworld. Thương hiệu sản xuất hàng đầu đến từ Japan- Nhật Bản. Được thành lập vào những năm 1993. Trải qua 30 năm hình thành và phát triển. Trong thời đại khoa học công nghệ phát triển vượt bậc. Ngày nay Panworld đã dần trở thành thương hiệu sản xuất các dòng sản phẩm bơm hóa chất dẫn động từ lớn mạnh. Các dòng sản phẩm bơm hóa chất của Panworld rất đa dạng. Được biết đến và sử dụng tại nhiều hệ thống liên quan đến hóa chất trên toàn cầu. (Bơm hóa chất Panworld model NH-5010PWH-F)

Sản phẩm bơm hóa chất Panworld model NH-5010PWH-F. Sử dụng đầu bơm được làm bằng chất liệu PPG. Với 4 model cho lưu lượng tối đa đạt 600 L/Phút. Cột áp lên tới41.0M. Có thể sử dụng để bơm và sử lý các loại hóa chất với nhiệt độ lên tới 70*C. Sử dụng tiêu chuẩn IEC thuận tiện cho việc kết nối các đường ống. Công suất Motor từ 2,2Kw ~ 7,5Kw. Hầu hết các bộ phận chính quan trọng bên trong của bơm như Bearing, Spindle. Đều được làm bằng các nguyên liệu tốt như Carbon, Ceramic. Đảm bảo hoạt động tốt trong điều kiện hóa chất khắc nghiệt.

Riêng đặc biệt với dòng sản phẩm PWH-F

Model PWH- F sử dụng đầu bơm bằng ETFE (carbon fiber reinforced). Điều này giúp cho PWH- F có thể dễ dàng bơm được các loại hóa chất nguy hiểm hơn. Với nhiệt độ có thể lên tới 90*C. Còn về các vấn đề cơ bản khác thì model PWH- F không có quá nhiều khác biệt so với PWH.

Các sản phẩm bơm hóa chất Panworld đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát.

Từ khóa: bom hoa chat, Bơm hóa chất Panworld, Bơm hóa chất Panworld model NH PWH

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt