Máy hút chân không Heywel model RSV-250

RSV-250

  • Thương hiệu: Heywel- Taiwan
  • Model: RSV-250
  • Công suất max: 123.3 kW
  • Lưu lượng max: 80.1 m3/min
  • Áp lực hút max: 8000 mmAq
  • Tốc độ: 620~1390 rpm

Sản phẩm máy hút chân không Heywel đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát, Mr Nhật (0902335707)

Bảo hành sản phẩm 12 tháng. Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Heywel. Một thương hiệu sản xuất hàng đầu đến từ Taiwan- Đài Loan. Sau hàng chục năm hình thành và phát triển không ngừng. Đến nay, các kỹ của Heywel đã thiết kế và sản xuất được rất nhiều các dòng sản phẩm liên quan đến Roots Blower hay Vaccum Blower. Được đánh giá và sự công nhận cao của các chuyên gia. (Máy hút chân không Heywel)

Với nhiều ưu điểm nổi bật. Các sản phẩm máy hút chân không của Heywel đã được biết đến và sử dụng tại nhiều các hệ thống lớn nhỏ tại nhiều các quốc gia trên toàn thế giới.

Dòng sản phẩm Hewel model RSV. Với tất cả 15 model. Cống suất lên tới 300Kw, cho lưu lượng lên tới 280m3/min, áp lược hút là 6000mmAq. Với sự đa dạng. Các sản phẩm của Heywel luôn đáp ứng được hầu hết các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Và mang lại hiệu quả tối ưu, tiết kiệm cho hệ thống sản xuất. Dòng sản phẩm được làm mát bằng nước, đơn giản và an toàn. Sử dụng Rotor 2 thùy tạo sự an toàn cũng như có thể ngăn được các chất bị hút vào trong.

Sản phẩm Heywel model RSV-250. Được sử dụng nhiều và hiệu quả tại các hệ thống tại các nhà máy sản xuất thép, tại các lò đốt cần nhiệt độ cao, các ứng dụng chân không, sản xuất chấn bán dẫn, hay các nhà máy cần đông đặc như các nhà máy sản xuất keo dán,... Nghành công nghiệp giấy, công nghệ chế biến, bảo hành thực phẩm, vận chuyển không khí,...

Các sản phẩm máy hút chân không, máy thổi khí Heywel đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát.

Bài viết tham khảo.

Máy thổi khí Heywel tại đây

Sửa chữa, bảo trì máy thổi khí, máy hút chân không Heywel tại đây

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt