Máy thổi khí Tsurumi model RSR2- 300KS

RSR2-300KS

  • Thương hiệu: Tsurumi- Japan
  • Model: RSR2-300KSS
  • Tốc độ quay tối đa: 1300 RPM
  • Công suất tối đa: 315 KW
  • Lưu lượng tối đa: 150m3/min
  • Cột áp tối đa: 80 kPa


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

CATALOUGE MÁY THỔI KHÍ TSURUMI RSR-KS_IA103-E

Tsurumi Manufacturing Co., LTD. Đây là một công ty đến từ Nhật Bản với lịch sử hình thành và phát triển lâu năm. Tsurumi được thành lập từ những năm 1951. Tập chung và phát triển các sản phẩm liên quan đến bơm công nghiệp và bơm nông nghiệp. Bên cạnh đó các kỹ sư của Tsurumi cũng đã nghiên cứu và phát triển lên các dòng sản phẩm liên quan đến Rotary Air Blowers. Các sản phẩm được phát triển dựa trên các nền tảng kỹ thuật cơ bản và dựa theo các tiêu chuẩn chung của quốc tế. Được biết đến và sử dụng tại các hệ thống lớn nhỏ ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới.(máy thổi khí Tsurumi model RSR2- 300KS)

Máy thổi khí Tsurumi model RSR2- 300KS. Sử dụng hệ cánh quạt 3 thùy. Cùng với quá trình sản xuất hoàn toàn bằng công nghệ CNC. Và việc làm mát bằng không khí. Những điều này đã giúp cho sản phẩm của Tsurumi có thể giảm thiểu tối đã được đồ ồn cũng như sự rung động trong quá trình vận hành. Đảm bảo hệ thống có thể hoạt động tốt. Ổn định trong thời gian dài. Các hệ thống làm kín bằng phớt cơ khí cũng góp phần ngăn chặn sự ô nhiễm luồng khí.

Dòng sản phẩm máy thổi khí Tsurumi có thể thích hợp hoạt động trong các khu xử lý nước thải của các nhà máy, các khu công nghiệp. Các công trình công cộng như trường học, bênh viện, các khu dân cư,... Trong các nhà máy xi mạ, nhà máy thép. Trong các hệ thống chăn nuôi, nuôi trồng thủy hải sản,...

Từ khóa: may thoi khi Japan, May thoi khi Tsurumi, May thoi khi Tsurumi model RSR12

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt