BẠN ĐANG CẦN TÌM 1 ĐƠN VỊ SỬA MÁY THỔI KHÍ?

      Máy thổi khí đang là dòng sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực khác nhau như. Xử lý nước thải, sử dụng trong các hệ thống truyền tải nguyên liệu bằng khí. Cấp khí cho các trang trại nuôi trồng thủy hải sản, trong các hệ thống xi mạ điện. Trong các hệ thống nông sản, rác, chất đốt, cung cấp bể điều hòa, bể hiếu khí. Hay là sử dụng để rửa lọc các hệ thống cấp, thổi bề mặt trong các hệ thống làm nguội của các nhà máy cán tôn thép.... Những sản phẩm máy thổi khí hàng đầu như KFM- Hàn Quốc hay như Kingood- Đài Loan (Sửa máy thổi khí)...là những sản phẩm rất tốt trong quá trình vận hành nhưng sau vài năm trong một vài điều kện bất thường thì máy sẽ xảy ra các sự cố như:

    - Máy thổi khí không quay thì thường là do roto bị rỉ hoặc bị kẹt bởi vật thể lạ, hoặc cũng có thể do quá trình vận hành dây đai bị trùng, hoặc do động cơ không hoạt động...

    - Lưu lượng khí bị thiết hụt không đủ cung cấp. Thường là do rỏ rỉ trên đường ống, rỏ rỉ tại van an toàn, hay dây đai không được căng...

    - Máy phát ra tiếng ồn lạ quá mức cho phép.

    - Dầu bị rỉ.

     Nguyên lý hoạt động của cặp cánh trong máy thổi khí của KFM.

         ....

  Đây là những vấn đề cho thấy sản phẩm của bạn cần được sửa chữa, bảo trì. Nguyên nhân chủ yếu ở đây là do bạc đạn và bánh răng của máy sau thời gian vận hành bị mài mòn. Không còn độ chính xác cao nhất nữa.

KimPhat Teachnical and Solutions

   Hiện nay Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật chuyên môn cũng như nhiều năm kinh nghiệm trong nghành. Sẽ luôn sẵn sàng tư vấn đưa ra các nhận định đánh giá về sản phẩm. Ngay sau khi nhận được thông báo sửa chữa của khách hàng. Chúng tối sẽ có nhân viên kỹ thuật tới tận nơi. Xem xét đánh giá mức độ hư hỏng của sản phẩm. Và bàn bạc để đưa ra phương án giải quyết thay thế cũng như sửa chữa. Và sẽ có bảng báo giá đầy đủ cho khách hàng trước khi sửa máy. Nếu hư hỏng đơn giản không quá phức tạp. Chúng tối sẽ sử lý ngay tại đó mà không phải đưa về kho. Đảm bảo thời gian, tiết kiệm chi phí di chuyển.

   Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát chúng tối xin đảm bảo về chất lượng các sản phụ tùng thay thế. Như vòng bi bánh răng seal luôn là sản phẩm tốt nhất chính hãng 100%. Uy tín chất lượng, có thời gian bảo hành cho sản phẩm sau khi sửa chữa, ngoài ra Công Ty chúng tôi cũng có thể cho khách hàng mượn sản phẩm mấy thổi khí khác để chạy. Khi mà chúng tôi mang máy hỏng về kho sửa chữa, đảm bảo hệ thống không bị gián đoạn và luôn hoạt động ổn định.

   Máy thổi khí trục trặc hãy liên hệ với chúng tôi ngay - Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát, để sản phẩm mang lại thêm nhiều lợi ích nhanh chóng không làm mất thời gian đình trệ công việc của quá trình hoạt động sản xuất.

Nhập khẩu và phân phối trực tiếp:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KIM PHÁT

Địa chỉ: 41/14E, Đường số 2, Khu phố 9, P. Bình Hưng Hòa A, Tp.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 02837504840 ---- Fax: 02837504839.

Email: Nguyennhung@kimphatco.com hoặc dinhnhat@kimphatco.com

HOTLINE: 0902335707 (Mr.Nhật)- 0909215565 (Ms.Nhung)  Tin liên quan