GIỚI THIỆU VỀ BƠM PANWORLD - JAPAN

BƠM HÓA CHẤT DẪN ĐỘNG TỪ THƯƠNG HIỆU PANWORLD - JAPAN

  • Lưu lượng từ 2.5 L/phút ~1.400 L/phút
  • Cột áp lên đến 88M

Với 26 năm kinh nghiệm sản xuất máy bơm và kinh doanh trên thị trường thế giới

Máy bơm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, cung cấp linh kiện và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt tại nhà máy Đài Loan.

Bơm hóa chất dẫn động từ thương hiệu Panworld - Japan, được thành lập từ năm 1992, Panworld đang nhanh chóng trở thành một lực lượng thống trị thị trường trong ngành công nghiệp máy bơm hóa chất dẫn động từ toàn cầu khi Panworld cung cấp cung cấp nhiều loại máy bơm chất lượng cao với giá cả hợp lý, sở hữu danh tiếng tốt trên thị trường. Được thành lập và có trụ sở chính tại Nhật Bản, các công ty được thành lập với tên gọi World Wide.

Chất lượng ưu tiên hàng đầu:

  • Các sản phẩm Panworld có thể làm hài lòng tất cả các nhà phân phối và khách hàng, nghiên cứu đúng sản phẩm để có giải pháp tốt nhất.

Quản lý chất lượng & Thông số kỹ thuận toàn cầu:

  • Hệ thống quản lý chất lượng, được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000, tất cả các máy bơm Panworld đều được thiết kế để tuân thủ các quy định trên toàn thế giới, bao gồm UL, VDE, T MARK, JIS, CNS và CE-EU. Điện áp cung cấp cho động cơ và các khớp nối được tiêu chuẩn hóa.

Hoạt động linh hoạt và nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng:

  • Máy bơm, các bộ phận của động cơ Panworld được sản xuất bằng khuôn và dụng cụ tự thiết kế. Kỹ sư đủ điều kiện và sản xuất linh hoạt dễ dàng trả lời và nhanh chóng đưa ra hành động đối với bất kỳ thông số kỹ thuật nào được thay đổi từ các sản phẩm tiêu chuẩn hoặc yêu cầu mới.


Tin liên quan