GIỚI THIỆU VỀ MÁY THỔI KHÍ CON SÒ (RING BLOWER) GOORUI

Máy thổi khí con sò (Ring Blower) Goorui

  • Máy thổi khí con sò (Ring Blower) nhãn hiệu Goorui. Được sản xuất bằng công nghệ Đức, với 134 model cho mọi nhu cầu về lưu lượng và áp lực

Goorui là một thương hiệu máy thổi khí con sò, trụ sở chính đặt tại Hong Kong - RPC, với 15 năm kinh nghiệm sản xuất máy thổi khí con sò, Goorui sẽ cung cấp cho thị trường Việt Nam thêm một sự lựa chọn tin cậy với chi phí vô cùng hợp lý.

Từ ngày 1/1/2019, CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KIM PHÁT chính thức trở thành nhà phân phối của GOORUI tại Việt Nam. với kinh nghiệm nhiều năm cung ứng các thiết bị cho giải pháp htus và thổi khí, Kim Phát tự tin sẽ đưa GOORUI trở thành một trong những sản phẩm máy thổi khí con sò phổ biến, và tốt nhất thị trường Việt Nam.

Máy thổi khí con sò (Ring Blower) Goorui được sử dụng rộng rãi trong máy móc chế biến gỗ, máy móc sản phẩm PCB, thực phẩm & đồ uống, máy sục khí nuôi trồng thủy sản, phân thích khí, máy hút công nghiệp, chất tẩy rửa, hệ thống chiết xuất trung tâm, ngành công nghiệp in & giấy, dệt, máy móc sản phẩm nhựa và xử lý nước thải.

Máy thổi khí con sò (Ring Blower) Goorui có tổng cộng 134 model, cho mọi phân khúc lưu lượng áp lực. Dòng GHBH cho áp lực siêu cao (lên đến 11mH2O).

Nguyên lý hoạt động:

  • Khi cánh quạt của máy thổi khí áp suất cap quay, cánh gió làm cho các khí chuyển động về phía trước và ra ngoài dưới lực ly tâm, tạo ra một loạt các chuyển động phun. Không khí giữa các cánh bánh công tác làm tăng tốc độ quay và các khí bên ngoài thân máy bơm được đẩy vào khe bên (thông qua cửa sổ vào). Các khí được nén khi đi vào kênh bên và quay trở lại giữa các cánh bánh công tác để quay một vòng quay tăng tốc khác. Khi không khí đi qua lưỡi cắt và rãnh bên dọc theo rãnh phun, mỗi lưỡi sẽ tăng mức độ nén và tăng tốc của nó. Khi lưỡi quay quay, động ngăn của khí được tăng lên, do đó làm tăng sap suất của các chất khí đi qua kênh bên. Khi không khí đến, kết nối giữa các khe bên và mặt bích nhả (kênh bên trở nên hẹp ở đầu ra), Khí sẽ ngay lập tức được đẩy ra khỏi cánh gạt và thoát ra khỏi thân máy bơm thông qua bộ phận giảm thanh ở đầu ra.

Máy thổi khí con sò 1 tầng cánh:

  • Với 77 model cho lưu lượng khí tối đa 1370m3/giờ, áp lực tối đa 480mbar (4.8mH2O), công suất tối đa 18.5kW

Máy thổi khí con sò 2 tầng cánh:

  • Với 49 model cho lưu lượng khí tối đa đến 2050 m3/giờ, áp lực tối đa 820 mbar (8.2mH2O), công suất tối đa 2 kW

Máy thổi khí con sò 3 tầng cánh:

  • Một model cho lưu lượng khí tối đa 170 m3/giờ, áp lực tối đa 1040mbar ( 10.4mH2O), công suất 7.5kWTin liên quan