Bơm chìm cánh cắt Evergush EFK-05

EFK-05

  • Tên thường gọi: Bơm cắt rác, bơm chìm cánh cắt, cuter pumps
  • Thương hiệu: Evergush- Taiwan
  • Model: EFK-05
  • Công suất: 3ph/380V/2900rpm/0.37kw(1/2hp)/50hz
  • Lưu lượng tối đa: 280Lít/phút
  • ÁP lực đẩy tối đa: 9.5 mH2O
  • Vật liệu chế tạo: SUS304, Gang GC200


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TẢI CATALOG BƠM CHÌM CÁNH CẮT EVERGUSH TẠI ĐÂY

Evergush một thương hiệu sản xuất bơm hàng đầu đến từ Taiwan- Đài Loan. Đến nay sau hơn 50 năm phát triển Evergush đã trở thành một thương hiệu được biết đến và sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới. Với sự đa dạng về các dòng sản phẩm như. Máy bơm gia đình, máy bơm ly tâm, máy bơm chìm nước thải, máy bơm công nghiệp,....(máy bơm chìm cánh cắt Evergush EFK-05)

Dòng sản phẩm bơm chìm cánh cắt Evergush EFK. Được phát triển dựa trên nền tảng sẵn có của model EF. Với thân bơm được làm bằng inox 304. Tăng khả năng làm việc của bơm trong điều kiện nước thải- Nơi có tỷ số ăn mòn cao. Sử dụng động cơ khô được trang bị thêm bộ phận bảo vệ quá tải nhiệt cùng IP68 tăng cao khả năng sử dụng với mục đích an toàn. Ngoài ra dòng sản phẩm EFK được thay thế cánh bình thường bằng cánh cắt. Có khả năng xé nhỏ rác thải trong môi trường làm việc. Điều này thì vô cùng cần thiết với những hệ thống lượng rác thải trong nước cao tránh gây tắt cánh dẫn đến hư hại trực tiếp tới thiết bị.

Máy bơm chìm cánh cắt Evergush EFK-05. Được sử dụng hiệu quả trong các hệ thống. Thoát nước tải từ bệnh viện trường học, tòa nhà, nhà máy, đường hầm,...Khử nước thải có chứa các vật cứng như que, phân, sỏi li ti, rác thải nhỏ,...

Các sản phẩm bơm chìm cánh cắt Evergush đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát.

Catalouge máy bơm chìm cánh cắt Evergush EFK EVERGUSH-EFK-EN(50HZ)

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt