Bơm dành cho công nghiệp hóa dầu

bom-danh-cho-cong-nghiep-hoa-dau

Máy bơm trục vít Wangen Pumpen sử dùng trong công nghiệp hóa dầu với các đặc điểm cấu trúc riêng biệt.

Các sản phẩm Wangen Pumpen đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Mr. Nhật ( 0902335707 ).


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Máy bơm trục vít Wangen Pumpen.

Wangen Pumpen đã được hình thành từ năm 1969, tại phía Nam nước Đức. Trải qua hơn 50 năm phát triển từ một công ty nhỏ. Đến nay Wangen Pumpen đã trở thành một công ty hàng đầu với sự phát triển không ngừng theo từng giai đoạn trên thế giới.

Trong lĩnh vực đồi hòi độ chính xác cao, hoạt động trong một môi trường khắc nghiệt như nghành công nghiệp hóa dầu. Thì các sản phẩm của Wangen Pumpen cũng đã chứng tỏ và nhận được độ tin cậy và hiệu suất làm việc cao. Với các khái niệm nền tảng và thiết kế được thay đổi. Các kỹ sư của Wangen đã mở ra được nhiều ứng dụng từ các giếng thăm dò, chế biến dầu thô, xử lý dầu cũ,...

Máy bơm trục vít Wangen Pumpen cũng đã được chứng minh trong các dự án đặc biệt để xử lý dầu thô sau sự cố do các tàu trở dầu ven biển. Máy bơm Wangen là một sự lựa chọn thích hợp không chỉ liên quan đến các vấn đề về hóa dầu. Mà còn hữu ích trong việc chuyển đổi các nguồn năng lượng thay thế thành các nhiên liệu hữu ích.

Một vài Model phù hợp cho nghành công nghiệp hóa dầu.

  1. Wangen Pumpen Model KL-R Triplex. Các máy bơm của dòng KL-R Triplex gây ấn tượng với việc có thể tùy chọn định lượng phù hợp. Về việc đầu vào không có tính liên tục nên đã được bù bằng thùng chứa. Thể tích đệm lên tới 10m3 có thể thiết kế mô- đum cho tính linh hoạt cao và thời gian dành cho việc bảo trì ngắn. Hoạt động ổn định không cần giám sát. Lưu lượng max lên đến 80m3/hr, áp suất đạt 48bar.
  2. Wangen Pumpen Model KL-RUE. Đây là dòng sản phẩm với xung nhịp thấp, vận hành nhẹ nhàng liên tục không có phù thuộc và áp suất và độ nhớt. Với thiết kế mô- đun mang tính linh hoạt cao và thời gian ngưng hoạt động để bảo trì ngắn. Thân thiện với môi trường, bệ đỡ ổ trục chắc chắn. Hiệu suất của bơm rất tốt ngay cả với nguyên liệu có tính mài mòn và xơ. Được ứng dụng nhiều trong vận chuyển bùn đã tách nước có hàm lượng chất rắn cao,...Lưu lượng bơm lên đến 150m3/hr, áp suất lên đến 48bar.
  3. Wangen Pumpen Model KL-RQ. Một loại bơm có thiết bị cấp liệu ngang, tích hợp bình thu để cấp liệu liên tục. Được thiết kế để vận chuyển bùn đã tách nước có hàm lượng chất rắn cao từ 15% ~ 45%. Với thể tích đệm lên tới 10m3, hiệu suất bơm cao ngay cả khi trong điều kiện áp suất cao. Sử dụng tối ưu trong các điều kiện khó khăn đòi hỏi xung nhịp thấp. Lưu lượng bơm lên đến 80m3/hr, áp suất đạt 48bar.
  4. Wangen Pumpen Model KL-R. Đây là dòng sản phẩm với phễu bơm được thiết kế đặc biệt cho phép vận chuyển các chất một cách nhẹ nhàng. Không ảnh hưởng quá nhiều đến cấu trúc hoặc chất lượng của sản phẩm. Không gian chất của máy thấp, thuận tiện cho việc vệ sinh và bảo trì. Lưu lượng bơm lên đến 160m3/hr. Áp suất đạt 48bar....

    Wangen Pumpen Wangen Pumpen Model KL-R

Vaccum pumps Wangen Pumpen model KLR-RUE

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt