Bơm dành cho nghành công nghiệp thực phẩm

bom-danh-cho-nghanh-cong-nghiep-thuc-pham

Các sản phẩm bơm trục vít Wangen Pumpen sử dùng trong nghành công nghiệp thực phẩm với các yêu cầu khắt khe về vệ sinh, độ ổn định hoạt động với xung nghiệp tháp, hiệu suất làm việc cao.

Các sản phẩm đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát.

CATALOUGE CÁC MODEL WANGEN PUMPEN PHÙ HỢP CHO NGHÀNG CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM FOOD_DRINK_EN_web


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Bơm trục vít Wangen Pumpen sử dụng trong công nghiệp thực phẩm.

Wangen Pumpen được hình thành vào những năm 1969 tại phía Nam nước Đức. Sau hơn 50 năm hình thành và phát triển từ một công ty nhỏ. Đến nay Wangen Pumpen đã trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất bơm trục vít hàng đầu thế giới.(Bơm trục vít dành cho công nghiệp thực phẩm)

Riêng trong lĩnh vực quan trọng như sản xuất lương thực, thực phẩm. Các dòng sản phẩm của Wangen Pumpen vẫn luôn được sự ủng hộ tin tưởng của khách hàng bởi tính chính xác, an toàn và rất đa dụng.(Bơm trục vít dành cho công nghiệp thực phẩm)

Máy bơm dùng trong sản xuất bánh.

Khi các người thợ làm bánh cần cung cấp những nguyên liệu vật dụng tốt với mức giá hấp dẫn. Điều này đặt ra một số thách thức mới cho các công ty sản xuất, bởi họ phải đề cao tính linh hoạt để phù hợp với thị trường. Các sản phẩm Wangen Pumpen đóng vai trò cung cấp bột bánh, dung dịch lên men và các nguyên liệu phụ gia vào quá trình sản xuất tự động hóa. Các ứng dụng đặc biệt như làm dẻo các khối bơ, bơ thực vật, hoặc trộn men trong quá trình sản xuất đều không có vấn đề gì. Các giải pháp tùy chỉnh và sự đa dụng là điểm mạnh của Wangen Pumpen.

Máy bơm dùng trong nghành sản xuất, chế biến thịt.

Ngày nay việc chế biến thịt hiện đại nằm ở mức tự động hóa của cao và sự chuyển đổi một cách linh hoạt, cũng như các vấn đề về an toàn vệ sinh. Điểm mạnh của Wangen Pumpen trong lĩnh vực này. Tính linh hoạt, sẵn sàng cao, tháo dỡ nhanh, thiết kế với không gian chết thấp dễ dàng cho việc làm sạch. Và luôn sử dụng những vật liệu được chấp thuận cho lĩnh vực sản xuất thực phẩm. Dòng sản phẩm Wangen Pumpen đã đáp ứng được những tiêu chuẩn cao nhất về vệ sinh với sự chấp thuận của EHEDG.

Máy bơm sử dụng trong sản xuất rau quả.

Độ tươi và chất lượng là những điều rất cần thiết cho trái cây và rau quả. Chúng thường phát triển theo mùa hoặc trong cả năm dưới điều kiện tốt và ít căng thẳng nhất. Và việc vận chuyển chúng trong quá trình thu hoặc và sản xuất cũng là yếu tố rất quan trọng. Wangen Pumpen được thiết kế riêng vơi xung nhịp thấp. Vận chuyển các sản phẩm cụ thể có thể ở dạng cục nhớt, nhạy cảm với lực cắt hoặc nhiệt độ cao. Cũng có thể sử dụng để phân giải các vật chất thừa hư hỏng trong quá trình sản xuất chết biết.

Máy bơm sử dụng trong nghành sản xuất nước giải khát.

Để tồn tại trên thị trường ngày càng cạnh tranh như hiện nay. Các nhà máy sản xuất nước giải khát họ luôn cố gắng đưa ra các sản phẩm chất lượng, với giá cả phù hợp. Vì thế họ luôn cần những sản phẩm đa dụng, linh hoạt với chi phí thấp. Wangen Pumpen với hàng loạt các sản phẩm bơm tiêu chuẩn. Có thể trang bị tùy chọn cho CIP hoặc SIP. Cũng như các sản phẩm đạt chuẩn EHEDG. Đã được các cơ sở sản xuất nước ngọt hàng đầu thế giới tin tưởng sử dụng.

Máy bơm sử dụng trong nghành sản xuất sữa.

Thị trường sữa ngày càng phát triển thì áp lực về giá thành cũng tắng theo. Các nhà máy sản xuất cần được tự động hóa và đảm bảo tính sẵn có. Wangen Pumpen với đóng góp khá quan trọng. Với khả năng vận chuyển các chất với sự ổn định. Xung nhịp thấp, dư lượng tối thiểu của phương tiện đa dạng. Với thiết kế tối ưu khả năng định lượng chính xác cao. Làm việc tốt trong môi trường nhớt, vón cục hoặc nhậy cảm với lực cắt. Có sẵn phiên bản CIP hoặc SIP. Được phê duyệt đat chuẩn các tiêu chí của EHEDG.

Máy bơm sử dụng trong nghành sản xuất bánh kẹo.

Trong điều kiện làm việc với nhiều các thành phần khác nhau. Đôi khi nhớt, đôi khi vón cục hoặc rất nhạy cảm với các lực tác động. Không chỉ vậy, các nhà sản xuất còn phải đồi mặt với các khó khăn do tính toàn cầu hóa. Họ cần phải có chất lượng tốt, giá cả phù hợp. Họ cần một mô hình sản xuất tự động hóa. Sau nhiều năm nghiên cứu hợp tác với các công ty bánh kẹo. Wangen Pumpen đã cho ra các sản phẩm máy bơm khoang tiến bộ tùy chỉnh, máy bơm trục vít đôi để vận chuyển ngay cả những chất phức tạp nhất. Để vận chuyển các vật chất cần áp suất thấp. Các sản phẩm của Wangen Pumpen cũng đã đạt được các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn của EHEDG.

CATALOUGE CÁC SẢN PHẨM PHÙ HỢP CHO SẢN XUẤT THỰC PHẨM. FOOD_DRINK_EN_web

 

 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt