Bơm dành cho vận chuyển chất nền, Biogas

bom-danh-cho-van-chuyen-chat-nen--biogas

Máy bơm trục vít Wangen Pumpen được sủ dụng trong các công trình liên quan đến khí sinh học với các đặc điểm rất riêng biệt phù hợp với các điều kiện được yêu cầu trong các công trình.

Các sản phẩm máy bơm trục vít Wangen Pumpen đang đươc nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Mr. Nhật (0902335707).


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Máy bơm trục vít Wangen Pumpen

Wangen Pumpen đã được hình thành từ những năm 1969, tại miền nam nước Đức. Trải qua hơn 50 năm phát triển từ một công ty nhỏ. Đến nay Wangen Pumpen đã trở thành một công ty hàng đầu với sự phát triển không ngừng theo từng giai đoạn trên thế giới.

Trong yêu cầu của các công trình khí sinh học cần phải vận chuyển các chất nền nhớt giữa các bồn lên men. Wangen Pumpen đã thiết kế và cho ra đời các loại bơm khác nhau để phù hợp với các chất nền có các đặc tính khác nhau và các công trình khí sinh học được đề cập.

Với kinh nghiệm lâu năm của mình thì Wangen Pumpen đã cho phát triển các giải pháp liên quan đến thực tiễn. Máy bơm được thiết kế mạnh mẽ. Vì chất nền thường có độ nhớt cao và phải vậy chuyển trên một quãng đường dài giữa các bình chứa. Nó được bổ sung với bộ phận bảo vệ chạy khô, đồng hồ đo áp suất, đo lưu lượng. Chúng luôn đo đạc một cách chính xác nhất ngay cả trong các điều kiện khắc nghiệt và phải làm việc tự động liên tục.

Một vài Model được sử dụng thích hợp cho vận chuyển các khí nền, Biogas

  1. Wangen Pumpen model BIO- FEED. Đây là dòng sản phẩm với sự phát triển đặc biệt về về trục vít. Khiến cho sản phẩm có thể trộn thêm chất lỏng và chất rắn nền cần vận chuyển. Và dễ dàng đưa tới các thùng chứa. Với sự cải tiến về hệ thống X- LIFT, các bộ phận mài mòn rất dễ dàng thay thế. Khi được đẩy của kết nối trục vít. Wangen Pumpen BIO- FEED biến thành một máy bơm hút hiệu suất cao. Bạn có thể sử dụng nó như một máy bơm trung tâm của hệ thống khí sinh học. Lưu lượng bơm lên tới 50m3/hr, Công suất đạt 6bar.
  2. Wangen Pumpen model BIO- MIX. Đây là dòng sản phẩm sau nhiều năm tích hợp trong quá trình sản xuất năng lượng và được tối ưu hóa liên tục. BIO- MIX rất thích hợp chô việc vận chuyển " ngô ủ chua, ủ chua cỏ, GPS, phân rắn, phân gia cầm, chất thải và đông lên men,.." được trộn với các chất lỏng trong máy bơm. Sản phẩm cũng có hệ thống thay đổi nhanh X- LIFT. Được phát triển và cấp bằng sáng chế của WANGEN PUMPEN. Lưu lượng của bơm 150m3/hr, áp suất lên đến 12bar.
  3. Wangen Pumpen model GL-S. Là một dòng sản phẩm máy bơm khoang được tiến triển đặc biệt phù hợp với các hệ thống "Vòi Rốn". Vấn đề về khoảng cách và chênh lệch độ cao không còn là vấn đề quá khó với GL-S. Nó có thể được sử dụng như một máy bơm cố định hoặc một máy bơm di động. Có thể được gắn vào khung hoặc thùng của bồn chứa. Sự đa dạng và có sẵn khiến chúng được sử dụng một cách phổ biến. Lưu lượng đạt 120m3/hr, công suất lên tới 16bar.
  4. Wangen Pumpen KL-S. Là một sản phẩm máy bơm khoang tiến bộ cơ bản của Pumpenfabrik Wangen. Với một lợi ích rõ ràng nhất là chi phí vòng đời thấp, giá thành rẻ. Máy bơm KL-S có thể hoạt động ở hầu hết các môi trường cố độ nhớt thấp đến cực cao (1mPas~ #3.000.000 mPas ). Lưu lượng bơm là 560m3/hr. công suất đạt 48bar.

Wangen Pumpen Wangen Pumpen

 

 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt