Bơm định lượng dành cho xử lý nước thải

KBSeries

Máy bơm trục vít Wangen Pumpen sử dụng làm bơm định lượng các chất trong hệ thống xử lý với các đặc điểm rất riêng biệt.

Các sản phẩm bơm định lượng Wangen Pumpen đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Mr. Nhật (0902335707).


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 Bơm trục vít Wangen Pumpen.

Wangen Pumpen đã được hình thành từ những năm 1969, tại phía Nam nước Đức. Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển từ một công ty nhỏ. Đến nay Wangen Pumpens đã trở thành một trong những công ty hàng đầu về nghành công nghiệp bơm. Với sự phát triển không ngừng theo từng giai đoạn của thế giới. (Bơm trục vít Wangen Pumpen KBS)

Nước thải, đây luôn là vấn đề nhức nhối và được sự quan tâm của hầu hết tất cả mọi người trên thế giới. Bởi vì đây là vấn đề ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống sinh hoạt của con người. Ý thức được việc đó thì các kỹ sư của Wangen Pumpen đã cố gắng tạo ra các sản phẩm bơm phù hợp để giải quyết vấn đề này.

Với việc sử dụng các nguyên liệu chất tạo bông như " sắt, muối nhôm.." và các chất keo tụ " Polyelectrolytes, Polyacrylamide" để loại bỏ các chất dạng keo, các hạt bụi bẩn mịn và phốt pho khỏi nước thải. Thúc đẩy quá trình bằng cách gây ra các phản ứng điện hóa khiến các bông liên kết với nhau chuyển thành các bông cặn chìm nhanh....

Cho dù có bất kỳ tác nhân hóa học nào xảy ra, thì điều quan trọng nhất ở đây vẫn là định lượng, là độ chính xác của liều lượng. Tiêu chí này được đáp ứng tốt nhất bởi máy bơm trục vít Wangen Pumpen KBS với các thiết kế thép cao cấp.

Các model bơm định lượng của Wangen Pumpen

  1. Wangen Pumpen model KB10S / KB22S. Dòng sản phẩm có 2 size là 10( Plastic) và 22(gang), chúng được trang bị khớp nối dài mềm dẻo. Không bị mài mòn và ít cần bảo dưỡng. Tránh ô nhiễm vật liệu khi ko cần đổ dầu. Phạm vi định lượng lớn cùng với độ chính xác cao ~~1% cùng với thiết kế thông minh. Lưu lượng tử 0~4m3/hr, công suất lên đến 16bar.
  2. Wangen Pumpen model KB-S. Dòng sản phẩm phát triển KBS của Wangen Pumpen, trái ngước so với KL-S, KB-S được trang bị vỏ khối. Ở đó, bộ truyền động được nối trực tiếp với máy bơm. Thích hợp cho hoạt động của máy bơm bình thường hoặc máy bơm có khối lượng vận chuyển thấp. Thiết kế nhỏ gọn, giá tốt, tỷ lệ hiệu suất, lực hút cao. Với tốc độ không thay đổi trong vỏ hút ngăn ngừa cặn bận hoặc lắng cặn. Lưu lượng bơm 147m3/hr, áp suất lên tới 48bar.
  3. Wangen Pumpen model KB-S GG. Là dòng sản phẩm cơ bản của Wangen Pumpen. Một trong những lợi ích của dòng sản phẩm này rõ ràng là có ít bộ phận hơn so với các sản phẩm khác. KB-S GG được làm bằng gang và có vỏ khối, động cơ được lắp trực tiếp với vỏ bơm. Được sử dụng nhiều trong các nhà máy xử lý nước thải, đặc biệt để định lượng vật liệu phụ. Lưu lương bơm 5m3/hr, công suất 16bar.

    Wangen Pumpen Wangen Pumpen Model KBS

    Wangen Pumpen Wangen Pumpen Model KB-S

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt