Bơm hóa chất dẫn động từ Panworld model NH-405PW-K

NH-405PW-K

  • Tên thường gọi: Bơm từ, bơm dẫn động từ, bơm đầu nhựa, bơm đầu PVDF
  • Thương hiệu: Panworld - Japan
  • Model: NH-405 PW-K
  • Công suất: 3.7kW3.7kW
  • Cột áp- Lưu lượng: 24.5m - 390 L/Phút
  • Flange size: 40mm - 50mm


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Panworld. Một thương hiệu sản xuất bơm hóa chất đến từ Japan- Nhật Bản. Được thành lập vào những năm 1993 của thế kỷ trước. Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển. Bên cạnh đó cũng là sự phát triển vượt bậc về khoa học kỹ thuật của thế giới. Đến nay, Panworld đã trở thành thương hiệu sản xuất bơm hóa chất dẫn động từ hàng đầu. Với sự đa dạng về model, công suất cũng như lưu lượng. Các sản phẩm bơm hóa chất Panworld đã được biết đến và sử dụng rộng rãi ở các hệ thống xử lý hóa chất trên toàn thế giới. (Bơm hóa chất Panworld model NH-405 PW-K)

Với sản phẩm bơm hóa chất Panworld model NH-405 PW-K. Là dòng sản phẩm với Casing được làm từ nguyên liệu Fluorine Resin. Giúp bơm có thể xử lý được hầu hết các loại hóa chất với nhiệt độ có thể liên tới 80*C. Với tổng cộng 9 model cho lưu lượng có thể lên tới 390 L/Phút. Cột áp lớn nhất đạt 24.5m . Với việc sử dụng động cơ nắp ngoài , truyền động thông qua trục. Điều này giúp tăng tính cơ động của sản phẩm. Sử dụng tiêu chuẩn IEC với motor, đảm bảo chất lượng cũng như an toàn cho sản phẩm.

Bơm hóa chất Panworld model PW- K.

Sản phẩm bơm hóa chất Panworld model PW- K. Được sử dụng nhiều trong các công việc như xử lý bề mặt (thiết bị PCB, thiết bị khắc, thiết bị năng lượng mặt trời, thiết bị LED). Sử dụng trong các bộ lọc hóa chất, mạ tĩnh điện, xử lý nước, xử lý hóa chất, chế biến thực phẩm. Chất bảo vệ môi trường, chuyển hóa chất. Hệ thống điều hòa không khí biển, sản xuất vi mạch, tế bào nguyên liệu, chất bán dẫn. Trạm điện, công nghiệp muối, công nghiệp pin, ứng dụng trong phòng thí nghiệm. Công nghiệp giấy thực phẩm, tẩy dầu mỡ kim loại,...

Các sản phẩm bơm hóa chất Panworld đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát.

CATALOUGE BƠM HÓA CHẤT PANWORLD MODEL PW- K PW-K series

Từ khóa: bom hoa chat, Bơm hóa chất Panworld, NH 405PW K

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt