Bơm hóa chất Panworld model NH- 300PS- K

NH-300PS-K

  • Thương hiệu: Panworld- Japan
  • Model: NH-300PS-K
  • Motor and speed: 330w - 60w, 2700 r.p.m
  • Cột áp - Lưu lượng: 20M - 50 L/Phút
  • Hose (mm): 26 x 20
  • Union (A):20 x 16
  • Flange (A): ---

Sản phẩm bơm hóa chất Panworld đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát, Mr Nhật (0902335707)

Bảo hành 18 tháng, hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Panworld. Thương hiệu sản xuất đến từ Japan. Được thành lập vào những năm 1993. Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển. Với việc áp dụng những công nghệ khoa học kỹ thuật cao. Ngày nay, Panworld đã dần trở thành một thương hiệu nhà sản xuất bơm hóa chất dẫn động từ hàng đầu trên thế giới. Với thiết kế đơn giản độ chính xác cao. Các dòng sản phẩm bơm hóa chất của Panworld được sử dụng tại nhiều các hệ thống xử lý hóa chất tại các hệ thống ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới. (Bơm hóa chất Panworld model NH-300PS-K)

Sản phẩm bơm hóa chất Panworld model NH-300PS-K. Với nền tảng phát triển từ dòng sản phẩm PS. Các các yếu tố về hình dạng bên ngoài. Lưu lượng bơm có thể lên tới 50 L/Phút, cột áp 20m. Nhưng điều đặc biệt hơn ở model PS- K nó nằm ở phần đầu bơm. Thay vì được làm từ PPG. PS- K đã được nâng cấp lên chất hiệu Fluorine Resin. Đây là một chất liệu tốt hơn PPG rất nhiều. Giúp cho bơm có thể dễ dàng bơm được hầu hết các loại hóa chất nguy hiểm. Với nhiệt độ có thể lên đến 80*C.

Ứng dụng của bơm hóa chất Panworld model PS- K.

Bơm được sử dụng tốt trong các hệ thống như. Bộ lọc, truyền hóa chất, truyền nhiệt, hệ thống làm lạnh, máy làm đá. Carbon Arc, hệ thống điều hòa không khí biển, chăn nhiệt bệnh viện. Sản xuất vi mạch, bể cá, pin nguyên liệu, chất bán dẫn, nguồn trạm, công nghiệp pin. Máy MC/ CNC, ứng dụng trong phòng thí nghiệm, dược phẩm.

Các sản phẩm bơm hóa chất Panworld đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát

CATALOUGE BƠM HÓA CHẤT PANWORLD MODEL PS- K PS-K series

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt