Bơm hóa chất Panworld model NH-657PV

NH-657PV

Thương hiệu. Panworld- Japan

Model. NH-657PV

Công suất. 5,5kW

Cột áp- Lưu lượng. 34m- 750L/min

Flange size (mm). 65x80

Nominal speed. 2.860 r.p.m

Các sản phẩm bơm hóa chất Panworld đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát, Mr Nhật (0902335707)

Bảo hành sản phẩm 18 tháng, hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Panworld. Một thương hiệu lớn đến từ Japan- Nhật Bản. Được thành lập vào những năm 1993. Trong thời kỳ các cuộc cách mạng về khoa học kỹ thuật, công nghệ phát triển mạnh mẽ trên thến giới. Trên đà phát triển đó. Các kỹ sư của Panworld đã thiết kế và phát triển ra các sản phẩm bơm hóa chất dẫn động từ chất lượng và được công nhận rộng rãi.

Các sản phẩm của Panworld với nhiều các ưu điểm nổi bật. Sự đa dạng và model, công suất, lưu lượng, cột áp...Panworld magnetic drive pump đã được sử dụng tại nhiều các hệ thống xử lý hóa chất tại các quốc gia trên toàn thế giới.

Panworld model PV và PW-V series. Là các sản phẩm đầu tiên trên thế giới, với vẻ ngoài khắc lạ. Bơm hóa chất trục đứng. Với chất liệu làm từ PPG-đối với PW-V, và FRPP- đối với PV. Với 18 model tất cả. Cho lưu lượng lên đạt 1050L/min, cột áp lên tới 42m, công suất từ 0,37kW đến 11kW. Sản phẩm có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu trong các hệ thống xử lý liên quan đến hóa chất. Bơm sử dụng các tiêu chuẩn về kết nối đường ống chung của quốc tế như CNS, ISO & ANSI. Dễ dàng lắp đặt và các hệ thống xử lý hóa chất. Thuận tiện cho quá trình sửa chữa, bảo trì hệ thống.

Bơm hóa chất Panworld model NH-657PV. Được sử dụng hiệu quả tại các hệ thống xử lý bề mặt (thiết bị PCB, thiết bị khắc, thiết bị năng lượng mặt trời, thiết bị LED, hóa chất, mạ tĩnh điện,...). Trong các hệ thống in bảng mạch chính, trong các bộ lọc...

Tham khảo bài viết giới thiệu về các sản phẩm bơm hóa chất Panworld tại đây

Các sản phẩm bơm hóa chất Panworld đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt