Bơm hóa chất tự mồi Panworld

Bạn gặp vấn đề về kỹ thuật, giải pháp,...? Hãy liên hệ với chùng tôi. (Bơm hóa chất Panworld tự mồi)

Panworld. Một thương hiệu, một nhà sản xuất hàng đầu đến từ Japan- Nhật Bản. Được thành lập vào những năm 1993. Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển không ngừng. Đến nay Panworld đã dần trở thành một thương hiệu mang tầm cỡ thế giới. Với nhiều dòng sản phẩm đa dạng về mục đích sử dụng. Các sản phẩm của Panworld đã được biết đến và sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Đặc biệt hơn là dòng sản phẩm bơm hóa chất cảu Panworld. Dựa trên nguyên tắc dẫn động tư tính. Giảm thiệu và giup bơm có thể hoạt động tốt trong môi trường hóa chất. Với nhiều loại bơm với đặc tính riêng, có thể dễ dàng sử dùng trong hầu hết các hệ thống khác nhau. Sự đa dạng về model, công suất, lưu lượng cũng là điểm mạnh của Panworld.

Nhưng với nhiều loại hóa chất nguy hiểm, có khả năng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người khi phải tiếp xúc gần. Dựa trên yếu tố đó, các kỹ sư của Panworld Magnetic Drive Pumps đã thiết kế và phát triển lên dòng sản phẩm bơm hóa chất với khả năng tự mồi. Sau khi bắt đầu hoạt động lại. Điều này có thể giúp người vận hành không cần tiếp xúc với hóa chất.

Bơm được trang bị buồng tự mồi.

PGBơm hóa chất tự mồi Nhật Bản

Với khả năng hoạt động tự động, công nghệ và kỹ thuật phát triển. Sản phẩm bơm hóa chất tự mồi Panworld- Japan. Nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia và sự đón nhận của của các nhà thầu, các công ty liên quan đến hóa chất. Bởi yếu tố an toàn của con người luôn được Panworld đặt lên trên tát cả.

Các sản phẩm bơm hóa chất Panworld đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát

Tham khảo chi tiết các sản phẩm, model bơm hóa chất tự mồi Panworld tại đây.Tin liên quan