Bơm sử dụng trong nông nghiệp

bom-su-dung-trong-nong-nghiep

Máy bơm trục vít Wangen Pumpen sử dụng trong công nghiệp nông nghiệp với các đặc tính riêng biệt. Thể hiện chi tiết qua từng model sản phẩm.

Các sản phẩm Wangen Pumpen đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát.

Catalouge dòng sản phẩm Wangen Pumpen dành cho công nghiệp nông nghiệp WangenPumpen_Agriculture_EN_web

 


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Bơm trục vít Wangen Pumpen sử dụng trong nông nghiệp.

Wangen Pumpen đã được hình thành từ những năm 1969, tại phía nam nước Đức. Trải qua sau hơn 50 năm hình thành và phát triển từ một công ty nhỏ. Đến nay Wangen Pumpen đã trở thành một trong những doanh nghệp hàng dầu về nghành công nghiệp bơm.(Bơm trục vít Wangen Pumpen sử dụng trong nông nghiệp)

Đối với lĩnh vực nông nghiệp. Khi quá trình sản xuất nông nghiệp đang liên tục được đổi mới, công nghiệp hóa nông nghiệp. Các kỹ sư của Wangen Pumpen cũng dựa trên các yêu cầu của khách hàng và quá trình nghiên cứu thực tế thị trường. Họ đã làm việc để cho ra cá dòng sản phẩm bơm chuyên dụng cho nông nghiệp. Các dòng sản phẩm khác nhau với sự đa dạng về hình dáng, kích thước cũng như công suất nhưng vẫn luôn đảm bảo sự an toàn và chính xác cao.

Wangen Pumpen thường được sử dùng nhiều trong các lĩnh vực như. Vận chuyển phân bón, các loại phân ơ dạng lỏng như phân bò hoặc phân gà,...Các chất nền  lên men, bùn thải, bùn vô cơ,....Một máy bơm lý tưởng phụ thuộc vào các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Máy bơm Wangen có thể được điều khiển bằng cả trục PTO cũng như sử dụng động cơ điện, thủy lực hoặc động cơ dầu Diesel. Điều này rất quan trọng trong quá trình dải phân lỏng.

Bởi vì nó có thể lắp cố định hoặc có thể di động trên các xe dải phân trên các cánh đồng. Và việc vận chuyển lượng thức ăn cho gia súc gia cầm luôn được định lượng một cách khoa học dựa theo từng loài khác nhau. Vì vậy Wangen Pumpen cũng luôn được sử dụng bởi có độ chính xác cáo, được thiết lập thông qua phòng điều khiển của hệ thống.

Một số model bơm trục vít Wangen Pumpen sử dụng trong nông nghiệp.

  1. Wangen Pumpen model PTO A. Dòng sản phẩm thường được dùng để bơm nước, phân lỏng hoặc bùn ở môi trường có độ nhớt đặc. Tốc độ dòng chảy lên đến 160m3/hr, áp suất lên đến 8bar.
  2. Wangen Pumpen model PTO GL-S. Được linh động sử dụng như một máy bơm cố định hoặc máy bơm di động đa chức năng gắn vào bể chứa hoặc khung của các xe chuyên dụng. Lưu lượng dòng chảy đạt 120m3/hr, áp suất lên đến 16bar.
  3. Wangen Pumpen model PTO GL-F. Sản phẩm thường được gắn vào các toa xe bồn, xe chuyên dụng chở dầu, xe chở phân lỏng. Lưu lượng lên đến 480m3/hr, công suất đạt 16bar.
  4. Wangen Pumpen model KL-S. Dòng sản phẩm bơm tự mồi tiêu chuẩn. Sử dụng nhiều để bơm bùn loãng, bùn dư thừa, bùn cặn lên đến 10%. Sử dụng đầu vào nguyên liệu hình phễu để lấp đầy tối ưu buồng bơm. Lưu lượng lên đến 560m3/hr, áp suất đạt 48bar.
  5. Wangen Pumpen model KL-T. Là dòng sản phẩm bơm chìm, sử dụng để bơm các chất ra khỏi bể hoặc thùng chứa. Bất kể vật liệu bạn xử lý là chất lỏng, mài mòn, dai, dính hoặc cũng có thể có độ nhớt cao. Nó sẽ luôn được vận chuyển một cách nhẹ nhàng và được chuyển tiếp mà ko làm hỏng cấu trúc và chất lượng. Lưu lượng bơm lên đến 525m3/hr, áp suất đạt 12bar.

 

 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt