Giới thiệu các sản phẩm bơm của Evergush- Taiwan

Evergush. Một thương hiệu, một nhà sản xuất hàng đầu. Được thành lập vào những năm 1969. Trải qua một thời gian dài hình thành và phát triển gặp rất nhiều khó khăn về khoa học kỹ thuật công nghệ trong những năm đầu. Tuy nhiên với sự cố gắng không ngừng. Đến nay sau hơn 50 năm, các kỹ sư của Evergush đã và đang cho ra đời rất nhiều các sản phẩm bơm với chất lượng cao. (Bơm chìm Evergush)

Hiện nay Evergush đã có hơn 50 dòng bơm khác nhau với hơn 4000 model bơm. Cùng với rất nhiều các kỹ thuật bơm độc quyền. Với các dòng sản phẩm chính đang phát triển như. Máy bơm gia đình, máy bơm ly tâm, máy bơm chìm nước thải, máy bơm công nghiệp và thương mại. Máy bơm giếng khoan, máy bơm ly tâm đa tầng cánh SUS. Máy bơm điều khiển biến tần, máy bơm chữa cháy. Máy bơm nước nông nghiệp thủy sản,....

 Những đặc điểm nổi bật của Evergush Pumps.

◊ Sự đa dạng: Evergush với hơn 4000 model bơm. Với nhiều các loại bơm đặc chủng, chi tiết. Có thể ứng dụng và đáp ứng được hầu hết các nhu cầu khác nhau của các hệ thống. Với mỗi hệ thống thường yêu cầu các yếu tố hay các đặc tính riêng. Nên Evergush luôn có thể đáp ứng được các yêu cầu đó một cách hoàn thiện và chính xác nhất.

◊ Về chất lượng, uy và trách nhiệm: Các sản phẩm của Evergush luôn đảm bảo chất lượng cũng như, đã vượt qua các quy định nghiêm nhặt, các bài kiểm tra, các cuộc thử nghiệm ở những điều kiện khắc nghiệt nhất. Nhận được đánh giá rất cao của các chuyên gia trên toàn cầu. Bằng các chứng chỉ như. TAF (ILAC- MRA) Lab.Certificate, ISO9001:2015 Certificate, ISO14001:2015 Certificate, OHSAS Certificate, TOSHMS Certificate, CNS Certificate, CFS Cetificate,... Với trách nhiệm hàng đầu, luôn đặt lợi ích cũng như tiếp nhận các ý kiến phản hổi của khách hàng để hoàn thiện tốt nhất từng sản phẩm.

◊ Về giá thành: Các sản phẩm bơm của Evergush luôn có giá thành thấp. Có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Ngoài ra Evergush cũng với Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát còn có nhiều chương trình hỗ trợ về giá. Luôn đi kèm theo đó là quý khác sẽ có được dịch vụ tốt nhất khi mua hàng. Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí các giải pháp dựa trên các yêu cầu và các thông tin quý khách đua tới. Để có thể làm hài lòng cũng như đem lại lợi ích cho tất cả các bên.

Các sản phẩm bơm Evergush đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Công ty TNHH Công Nghệ Kim Phát

Tham khảo các sản phẩm nổi bật.

 

Máy bơm chìm Evergush- Taiwan.

 

Máy sục khí chìm Evergush EFJ

 

Máy khuấy trộn chìm Evergush EFM

 

Máy bơm chìm cánh cắt Evergush EFK

 Tin liên quan