Giới thiệu sản phẩm bơm hóa chất Panworld

PANWORLD. Đây là một thương hiệu sản xuất lớn đến từ "Đất Nước Mặt Trời Mọc". Được thành lập vào những năm 1993. Trong thời kỳ phát triền của thế giới. Với các cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật lớn. Điều này cũng gián tiếp ảnh mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp sản xuất phát triển. Dựa trên nền tảng đó các kỹ sư của Panworld đã phát triển và sản xuất ra rất nhiều dòng sản phẩm chất lượng. Đáp ứng và nắm bắt tốt ưu thế của thị trường. (Bơm hóa chất Panworld)

Panworld Magnetic Drive Pumps

PS 

 

  • General Pumps: Đây là dòng sản phẩm được Panworld phát triển mạnh là các dòng sản phẩm cơ bản là nền tảng của của Panworld. Để phát triển lên các dòng sản phẩm khác. Với hàng trăm model cùng với công suất, lưu lượng áp lực khác nhau nó có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng. Về các ứng dụng khác nhau như vận chuyển hóa chất trong các bộ lọc, vận chuyển nhiệt, Sản xuất các chất bán dẫn, vận chuyển các chất làm mát đặc biệt. Nghành công nghiệp pin, trong phòng thí nghiệm, dược phẩm,... Với các model khác nhau như PI-Z-D, PX, PW, PS, PS-K series,...

 

 

  • Engineering Pumps: Bao gồm những sản phẩm cao cấp hơn, được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại. Với khả năng tự động hóa cao. Đảm bảo an toàn và tiết kiệm được sức lao động cho người sử dụng, Với nền tảng dựa trên "General Pumps", "Engineering Pumps" được tích hợp thêm các kỹ thuật như khả năng tự mồi lại bơm với áp lục hút cao lên tới 4m. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho các loại hóa chất nguy hiểm.

 

 

  • High Tech Pumps: Đây là dòng sản phẩm bơm hóa chât với cột áp cao với 2 model chính là PH series và PW. Với giá trị cột áp có thể lên tới 80m. Đây là những sản phẩm lớn Được Panworld tập trung phát triển nhằm đáp ứng các hệ thống xử lý, vận chuyển hóa chất với số lượng cũng như công suất hoạt động lớn.

 

 

◊⇒ Lợi thế lớn nhất của các sản phẩm bơm hóa chất Panworld.

Đó là sự đa dạng về mẫu mã, model cũng như các thông số kỹ thuật. Và khả năng làm việc ổn định ít bị hư hỏng vặt do các vấn đề nhỏ. Vật liệu được làm chủ yếu từ các nguyên liệu như Ceramic, carbon, Rulon, ETFE, PPG, Fluorine Resin,... Đây là những nguyên liệu tốt và có khả năng chống chọi lại tốt với các loại hóa chất và nhiệt độ có thể lên tới 90*C.

◊◊◊ Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát. Nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm bơm hóa chất Panworld. Với các dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Tư vấn sản phẩm miễn phí. Bảo hành sản phẩm 18 tháng. Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.Tin liên quan