Giới thiệu sản phẩm máy thổi khí Namwon Turbo

Namwon Turboone Inc. Một thương hiệu sản xuất hàng đầu đến từ Korea- Hàn Quốc. Được thành lập vào những năm 1997. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển. Namwon Turboone đã giành được rất nhiều những giải thưởng lớn khác nhau. Các kỹ sư của Namwon Turbo đã nghiên cứu và phát triển được rất nhiều các sản phẩm máy thổi khí Turbo với công nghệ kỹ thuật cao. Có nhiều ưu điểm lợi thế nổi bật. Các sản phẩm của Namwon Turboone Inc. Đã được biết đến và sử dụng rộng rãi tại nhiều các hệ thống khác nhau trên toàn thế giới.

Máy thổi khí Turbo của Namwon- hay còn được gọi là máy thổi khí Tuabin. Đây là dòng sản phẩm nghiên cứu và phát triển chính của Namwon. Hoạt động với tốc độ, vòng quay cao, công suất lớn. Đòi hỏi rất cao về các công nghệ kỹ thuật để có thể kiểm soát và sử dụng an toàn sản phẩm.

Các sản phẩm máy Tuabin cùa Namwon Turboone. Được các kỹ sư thiết kế theo một nguyên tắc thống nhất, với nền tảng kỹ thuật công nghệ tốt. Máy thổi khí Tuabin có thể được sử dụng tại nhiều các hệ thống với các yêu cầu khác nhau.

Máy thổi khí Turbo Namwon

Dich-Vu-Bao-Tri-Kim-Phat-34 

Tuabin có thể dễ dàng kiểm soát quạt gió, với độ ổn định cao. Khả năng trục trặc do nhiễu điện từ thấp hơn. Logic điều khiển được tối ưu hóa giúp người sử dụng có thể kiểm soát được áp suất, tốc độ. Có thể được điều khiển từ xa với giao thức Modbus RTU thông qua công nối tiếp RS-485. Giảm khả năng tăng dòng đột ngột của quạt gió trong quá trình vận hành thông qua bộ điều khiển chống tăng áp. Giám sát thời gian thực, thể hiện thông tin hoạt động của Blower. Cũng như các yếu đồ tốc độ dòng chảy, áp suất, nhiệt độ,..thông qua hệ thống HMI trên màn hình LCD..

Các kỹ sư của nhà máy đã tập trung vào nghiên cứu, phát triển và kết hợp những cải tiến mới nhất trong vòng bi khí. Cánh quạt được gia công với độ chính xác cao. Dòng sản phẩm máy thổi khí Tuabin được đánh giá rất cao và nó đem lại nhiều thứ cho khách hàng người sử dụng. Sử dụng công nghệ Inverter với khả năng điều chỉnh công suất có thể tiết kiệm được rất nhiều năng lượng cũng như công suất vận hành. Không cần sử dụng thêm van an toàn, trong trường hợp dư áp.

Sản phẩm máy thổi khí Tuabin model TB

Sản phẩm máy thổi khí Tuabin model QT

Các sản phẩm máy thổi khí Tuabin đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát

 

 Tin liên quan