Giới thiệu về máy thổi khí con sò Goorui- Taiwan

Máy thổi khí con sò Goorui (Ring Blower). Đây là một dòng phẩm mới và cũng rất phổ biến trên thị trường bởi rất nhiều yếu tố.

Accessories-Goorui-01  Máy thổi khí con sò Goorui Ringblower

¶  Về thiết kế: Sản phẩm được thiết kế theo hình dạng của những con sò. Chắc có lẽ nhà thiết kế đã lấy cảm hứng từ các con vật hết sức nhỏ bé này. Hoặc cũng có thế sau khi đã hoàn thành, nó khá giống với con sò nên được gọi như vậy. Nhưng dù sao đi nữa, sản phẩm vẫn luôn được đánh giá cao về mặt thiết kế. Các chi tiết khá phức tạp, tỉ mỉ, nhưng lại rất gọn và nhẹ thuận tiện hơn rất nhiều so với các dòng RootsBlower. Được phân chia rất rõ ràng cá dòng sản phẩm như máy con sò 1 tầng cánh, 2 tầng cánh, thâm chị là 3 tầng cánh. Nhờ kiểu thiết kế này có thể nén được dòng khí tạo ra một áp suất lơn cho sản phẩm.

¶  Về tính hiệu quả: Ringblower thường được sử dụng một cách hợp lý và hiệu quả nhất tại các hệ thống yêu cầu sử dụng áp lực cao nhưng lưu lượng không cần quá lớn. Trong các hệ thống vận chuyển khí nén, các thiết bị chân không. Hệ thống chế biến thực phẩm, đồ uống, nghành nhựa và cao su. Công nghiệp gỗ, kỹ thuật môi trường. Sản xuất thiết bị điện tử, chất bán dẫn, bệnh viện, thiết bị thí nghiệm, dệt may,...

¶  Về giá cả: Các sản phẩm của Goorui Ringblower thường có giá thành không quá cao. Tùy từng model, công suất, lưu lượng, cột áp sẽ có giá riêng. Nhưng luôn được đánh giá tốt về giá.

......

♥♥♥ Đặc biệt với dòng Goorui RingBlower.

Chúng tôi xin cam kết hàng nhập khẩu chính hãng 100%. Có CO/CQ đầy đủ, bảo hành lên tới 12 tháng, hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc. Cùng với các chính sách ưu đãi.

Hãy liên lạc nhau với chúng tôi để được giá, dịch vụ tốt nhất, Mr Nhật (0902335707)

Tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm (GOORUI Blower New Catalogue)

° Máy thổi khí con sò 1 tầng cánh

 

° Máy thổi khí con sò 2 tầng cánh

 

° Máy thổi khí con sò 3 Tầng cánhTin liên quan