GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM BƠM CHÌM EVERGUSH MODEL EF

 - Evergush là một doanh nghiệp lớn của Đài Loan. Được biết đến với những sản phẩm lớn về các vấn đề môi trường, trải qua nhiều năm phát triển. Hiện nay các sản phẩm của Evergush đang được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như về các vấn đề khác. Đặc biệt về dòng sản phẩm bơm chìm Evergush model EF . Đang là sản phẩm bơm chìm xử lý nước thải rất hiệu quả. Và được hầu hết các doanh nghiệp các công ty các nhà hàng khách sạn trường học lớn nhỏ trên toàn nước tin tưởng. Và sử dụng vì hiệu quả mà nó mang lại là không hề nhỏ.

 - Evergush đã và đang sản xuất tất cả các loại bơm nước. Như máy bơm ly tâm, máy bơm chìm nước thải. Bơm công nghiệp, bơm nông nghiệp, bơm chìm giếng khoan. Bơm ly tâm đa tầm trục ngang, bơm điều khiển biến tần.... Cho đến nay Evergush đã sở hữu trên 55 loại bơm nước và cũng trên 4000 loại kỹ thuật bơm. Công suất từ 100W cho đến 350HP.

Họ có đội ngũ kỹ sư với kỹ thuật rất tốt với chuyên môn thuộc hạng xuất sắc và họ cũng đang nỗ lực tìm hiểu để nghiên cứu. Và cho ra thêm nhiều sản phẩm. Những sản phẩm phục vụ vấn đề về môi trường các loại bơm chìm xử lý nước thải tốt hơn nữa. Khắc phục những hạn chế thiếu xót mà các sản phẩm cũ còn tồn đọng. Các phản hồi của khách hàng. Evergush luôn sẵn sàng lắng nghe nhìn nhận ý kiến đánh giá của các khách hàng. Để cố gắng sao phục vụ họ một cách tốt nhất 

 - Bơm chìm xử lý nước thải của Evergush model EF. Hiện nay cũng được xử dụng rất nhiều và cũng được rất ưu chuộng tại thị trường Việt Nam. Bởi rất nhiều các yếu tố khác nhau như:

    + Chất lượng sản phẩm luôn thuộc loại tốt nhất.

    + Hàng nhập khẩu chính hãng 100%, có CO-CQ đây đủ.

    + Giá cả thấp, phù hợp với người tiêu dùng.

    + Bảo hành lên tới 12 tháng trên toàn quốc.

    + Miễn phí vận chuyển.

 - Hiện nay bơm chìm Evergush đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát,. Chúng tôi đang có rất nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng thân thiết. Cũng như các khách hàng mới. Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát luôn có những nhân viên với nền tảng kiến thức kỹ thuật rất tốt. Luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết cụ thể cho khách hàng nếu họ cần.

 - Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát luôn được khách hàng đánh giá rất cao về sản phẩm. Về nhân viên hay về các lĩnh vực liên quan đến chuyên môn. Luôn giúp cho khách hàng của mình hài lòng về sản phẩm.



Tin liên quan