Máy thổi khí Heywel-Taiwan

Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát, đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị công nghiệp chính hãng. (Máy thổi khí Heywel)

Máy thổi khí Heywel - Taiwan. Sau nhiều năm hình thành và phát triển liên tục. Đến nay, các dòng sản phẩm của Heywel đã được biết đến và được sử dụng rộng rãi tại nhiều các hệ thống khác nhau trên toàn thế giới.

Các sản phẩm máy thổi khí của Heywel nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia. Vượt qua những bài kiểm tra về chất lượng, trước khi được thương mại hóa.

HEYWEL-RSS-BLOWER  Heywel RootsBlower- Taiwan

Heywel RootsBlower. Dòng sản phẩm máy thổi khí 3 thùy tiêu chuẩn. Với cấu trúc nhỏ gọn, hoạt động ổn định với tuổi thọ cao. Được thiết kế dựa trên các nguyên tắc vật lý cơ bản. Hoạt động tốt trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau. Không cần thiết bôi trơn trong buồng khí, loại bỏ được các thành phần ô nhiễm luồng khí trong hệ thống.

Trường ứng dụng của sản phẩm rộng rãi. Có thể hoạt động ở nhiều các hệ thống với mục đích làm việc khác nhau. Trong các hệ thống xử lý nước thải, công nghiệp giấy, hệ thống thông gió. Chăm sóc, bảo vệ môi trường, khí thải. Sử dụng trong các hồ cá,...

Sản phẩm đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát - Hotline Mr Nhật (0902335707).

Ngoài ra KimPhatCo.,Ltd còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo trì máy thổi khí các loại (Tham khảo thêm tại đây)

Sản phẩm máy thổi khí Heywel (Tham khao thêm tại đâyTin liên quan