Máy thổi khí Turbo Namwon model TB200

TB200

Thương hiệu. Namwon Turboone Inc- Korea

Model. TB200

Công suất. 200HP

Cột áp. 0,3~ 0,8 bar

Lưu lượng. 40~ 128m3/min

Trọng lượng. 1000kg

Bảo hành 18 tháng, hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

Sản phẩm Namwon Turbo đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát, Mr Nhật (0902335707)


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Namwon Turboone Inc. Một thương hiệu, một nhà sản xuất hàng đầu đến từ Korea- Hàn Quốc. Được thành lập vào những năm 1997. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển. Với các kỹ sư có nền tảng kỹ thuật tốt. Công ty đã thiết kế và sản xuất ra được nhiều các dòng sản phẩm Turbo Blower khác nhau. Với nhiều ưu điểm nổi bật. Các sản phẩm của Namwon Turboone Inc đã được biết đến và sử dụng rất rộng rãi tại nhiều các quốc gia trên toàn thế giới. Tại nhiều các hệ thống với ứng dụng khác nhau.(máy thổi khí Turbo Namwon)

Dòng sản phẩm Turbo Blower với rất nhiều ưu điểm nổi bật. Namwon Turboone Inc với các sản phẩm được thiết kế đơn giản. Thuận tiện nhiều cho quá trình lắp đặt cũng như sử dụng. Cùng với sự cải thiện về tính ổn định, và hiệu qua hơn nhiều so với các dòng sản phẩm máy thổi khí Blower thông thường.

Namwon Turboone Inc, và những ưu điểm nổi bật.

Có thể dễ dàng tăng công suất hiệu quả làm việc với việc sử dụng tốc độ quay cao. Dễ dàng thay đổi năng suất với từng thời điểm lưu lượng khí hệ thống cần sử dụng. Tránh việc dư khí, không cần sử dụng van an toàn, để xả áp. Sản phẩm có tính tự động hóa cao. Không cần đến sự kiểm soát quá nhiều của con người. Đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành. Ít xảy ra sai sót. Tuổi thọ sản phẩm vì đó có thể lên đến hơn 10 năm.

Namwon Turbo sử dụng công nghệ Inverter. Tiết kiệm được năng lượng ngay cả khi hoạt động với công suất lớn dải lưu lượng cao. Loại bỏ được sự bất ổn định bằng các chế độ tự động automatic. Được bố trí giao diện trực quan dễ nhìn, đơn giản trong quá trình vận hành sản phẩm. Độ bền sản phẩm tăng cao. Với việc sử dụng các nguyên liệu chất lượng. Trục quay được làm từ Composite giảm thiểu khả năng mài mòn khi vận hành ở tốc độ cao....

Máy thổi khí Tuabin. Được sử dụng nhiều và hiệu quả tại các hệ thống sục, cấp khí Oxy cho các hệ thống xử lý nước thải, cung cấp khí Oxy cho các hệ thống nuôi trồng thủy hải sản. Sử dụng trong các hệ thống vận chuyển khí sạch, sấy khô sản phẩm, phun sơn, các công trình công cộng, công viên, bệnh viện,..(máy thổi khí Turbo Namwon)

Các sản phẩm Turbo Blower của Namwon Turboone Inc đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt