MỘT SỐ LƯU Ý QUAN TRỌNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG BƠM CHÌM EVERGUSH MODEL EF

  - Chào các bạn, ở bài viết này ngày hôm nay tôi sẽ nói về những điều quan trọng. Mà khách hàng cần lắm rõ khi sử dụng sản phẩm bơm chìm Evergush model EF. Được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan.

  - Evergush Pump. Đây là một thương hiệu lớn đến từ Đài Loan được biết đến rất rộng rãi trên toàn thế giới trong lĩnh vực công nghệ xử lý nước thải. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển. Hiện nay Evergush đã sở hữu trên 50 loại bơm khác nhau cùng với hơn 4000 kỹ thuật  bơm nước. Với các sản phẩm như. Bơm ly tâm, bơm chìm sử lý nước thải, bơm công nghiệp, bơm nông nghiệp, bơm chìm giếng khoan, bơm ly tâm đa tầm trục ngang... Và với đội ngũ kỹ sư của mình. Evergush vẫn đang không ngừng nghiên cứu và cho ra các sản phẩm phù hợp hơn với các yêu cầu của khách hàng khác nhau.

   - Sau đây là phần chính của bài viết này. Đó là một số lưu ý mà bạn cần phải biết nắm rõ khi sử dụng sản phẩm bơm chìm Evergush.

      + Nhiệt độ làm việc thích hợp nhất của bơm sẽ rơi vào khoảng 0 ~ 40˚C. Với mức nhiệt độ này thì bơm chìm của Evergush hoạt động hiệu quả nhất. Từ đó tuổi thọ của sản phẩm cũng được tăng lên đáng kể. Cũng có thể tránh được các vấn đề làm hư hại bơm trong quá trình hoạt động.

      + Quan trọng hơn thì bạn cần biết sản phẩm bơm chìm Evergush không nên hoạt động suốt 24/7. Điều này rất  nguy hiểm tuy sản phẩm bơm của Evergush. Có chế độ bảo vệ động cơ khi có các sự cố bất ngờ xảy ra trong quá trình hoạt động. Nhưng việc sử dụng bơm 24/7 là không an toàn. Vì thế khách hàng cần có bơm thay thế chạy luân phiên. Để bơm có thời gian nghỉ, điều này giúp bơm hoạt động năng suất hơn.

       + Máy bơm chìm Evergush không hoạt động được trong nước biển.

       + Có thể cho vật rắn đi qua: 35 ~ 50MM.

       + Chiều sâu bơm nước tối đa: sâu 10m nước.

   - Hiện tại sản phẩm máy bơm chìm Evergush Model EF này đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát, Chúng tôi xin cam đoan:

        + Sản phẩm nhập khẩu chính hãng 100%.

        + Có CO-CQ đầy đủ.

        + Bảo hành lên đến 12 tháng. Miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

        + Chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật luôn sẵng sàng tư vấn giải đáp các thắc mắc của khách hàng, đảm bảo cho khách hàng của mình hiểu và sử dụng sản phẩm bơm chìm Evergush sao cho hiệu quả nhất.

       + Hàng luôn có sẵn trong kho, giao hàng nhanh chóng cho khách hàng.

 

Nhập khẩu và phân phối trực tiếp: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KIM PHÁT

Địa chỉ: 41/14E, Đường số 2, Khu phố 9, P. Bình Hưng Hòa A, Tp.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 02837504840 ---- Fax: 02837504839

Email: Nguyennhung@kimphatco.com hoặc dinhnhat@kimphatco.com

HOTLINE: 0902335707 (Mr.Nhật)- 0909215565 (Ms.Nhung)  Tin liên quan