Sửa máy thổi khí Longtech

SUAMAY04

  • Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát - chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo trì các thiết bị công nghiệp.
  • Liên hệ: Mr Nhật (0902335707)
  • Email: dinhnhat@kimphatco.com


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Longtech. Đây là một thương hiệu sản xuất máy thổi khí các loại hàng đầu tại Đài Loan cũng như trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển. Hiện nay các sản phẩm máy thổi khí của Longtech đã rất đa dạng và có thể cạnh ttranh một cách trực tiếp với sản phẩm đến từ nhiều quốc gia lớn khác như Hàn Quốc hoặc Nhật Bản,... Với nhiều đặc điểm nổi bật vượt trội đặc biệt là về giá. Các sản phẩm máy thổi khí của Longtech được biết đến và sử dụng tại nhiều hệ thống của các quốc gia trên toàn thế giới. (Sửa máy thổi khí)

Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát chúng tôi. Ngoài các dịch vụ chính như cung cấp các thiết bị công nghiệp chính hãng cho các hệ thống. Chúng tôi còn có các dịch vụ khác đi kèm như, bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa các thiết bị công nghiệp. Đặc biệt là các sản phẩm liên quan đến Rootblower.

Riêng với dòng sản phẩm máy thổi khí Longtech. Cũng có 3 dòng sản phẩm chính cơ bản như .

Máy thổi khí trục ngang

may-thoi-khi-longtech-lt-350 

- Đây là dòng sản phẩm cơ bản nhất và cũng thông dụng nhất trên thị trường bởi nhiều yếu tố. Nhưng bởi vị truyền động thông qua dây đai, từ đầu cơ qua bánh răng. Điều này cũng được coi là một phần nguyên nhân dẫn đến hư thiết bị. Khi dây đai trùng hoặc quá căng. Khi hoạt động với tốc độ cao thời gian dài đẫn dến sự hao mòn cũng như hư hại vòng bi. Đến lúc này thì bạn nên gọi nhân viên đến kiểm tra và tiến hành bảo hành, bảo trì. Nhưng nếu bạn quan sát và kiểm tra tỉ mỉ thì trường hợp đó sẽ không xảy ra. Đối với một thiết bị hoạt động nhiều như máy thổi khí thì tuổi thọ của các chi tiết quan trọng như vòng bi là khoảng 3 năm.

Tại thời gian đó bạn nên nghĩ tới việc bảo trì hệ thống để thay thế các phụ tùng mới. Dù nó chưa có vấn đề gì quá lớn. Vì có thể nó sẽ gây ra những vấn đề nghiêm trọng hơn bạn nghĩ. Các nhà cung cấp hay các manufacturer cũng đưa ra những lời khuyên như vậy. (Sửa máy thổi khí)

Máy thổi khí trục đứng.

Longtech-VLT 

- Là dòng sản phẩm với thiết kế mới. Đã lượt bớt được phân dây đai. Động cơ và body được truyền động với nhau bằng các dạng khớp nối trục đơn giản. Mang lại nhiều hiệu quả. Nhưng chúng ta cũng nên quan tâm đến nó vì cũng giống như máy thổi khí trục ngang sau khoảng 3 năm vận hành chúng nên được bảo trì đại tu. Để bảo vệ thiết bị hoạt động ồn đình.

Máy thổi khí đặt chìm

- Sản phẩm thường ít được sử dụng tại Việt Nam vì thường sử dụng tần số 60Hz. Điều này cũng ảnh hưởng khá nhiều. Nhưng đây cũng là dòng sản phẩm với nhiều công nghệ kỹ thuật tiên tiến. Với nhiều lợi ích.

◊◊◊◊◊◊◊ CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KIM PHÁT CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO TRÌ CÁC THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP. Đặc biệt về dòng sản phẩm liên quan đến RootBlower. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nền tảng tốt, nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi xin cam kết sẽ mang đến dịch vụ sửa chữa bảo trì thiết bị chính xác, an toàn, tiết kiệm nhất cho chủ đầu tư. Cùng với đó là các chương trình khuyến mại cũng như bảo hành sản phẩm sau khi sửa chữa nên đến 6 tháng.

♥♥♥♥♥♥♥ Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được nhiều ưu đãi và tiết kiệm thời gian quý báu của bạn nào, Mr Nhật (0902335707)

 

Từ khóa: sua may thoi khi, Sửa máy thổi khí Longtech, sửa máy thổi khí Longtech trục đứng, Sửa máy thổi khí Longtech đặt ngang

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt