Sửa máy thổi khí Tsurumi

SUAMAY08

Công ty TNHH Công Nghệ Kim Phát chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo trì các sản phẩm máy thổi khí. Liên hệ KTV Mr Nhật (0902335707)


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Tsurumi- Một thương hiệu sản xuất bơm cũng như máy thổi khí hàng đầu đến từ Nhật Bản. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển không ngừng. Đến nay các dòng sản phẩm máy bơm cũng như máy thổi khí Tsurumi. Đã được biết đến và sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Dòng sản phẩm máy thổi khí Tsurumi được sử dụng nhiều trong các hệ thống xử lý nước thải. Tại các nhà máy, các khu công nghiệp, trường học bệnh viện, khu dân cư,...một cách hiệu quả. Sửa máy thổi khí Tsurumi)

Tsurumi Rotary Blower

Sua-chua-may-thoi-khi-ITO 

Máy thổi khí Tsurumi thường có thời gian hoạt động ổn định với tiếng ồn thấy, rung động nhỏ, ít khi xảy ra các vấn đề phát sinh. Nhưng với các dòng sản phẩm sử dụng vòng bi bạc đạn. Thì chúng ta nên quan tâm đến vấn đề bảo trì các chi tiết này sau 3 năm vận hành. Để đảm bảo cho máy hoạt động được ổn định hơn về thời gian dài. Tránh xảy ra các tình huống xấu dẫn đến hư hại nghiêm trọng hơn. Ảnh hưởng trực tiếp tới các bộ phận quan trong như bánh răng hoặc cánh có thể bị mài mòn. Chúng ta nên bảo trì rủi ro cho sản phẩm sau khoảng 3 năm sử dụng.

Hoặc nếu máy thổi khí của bạn từ các vấn đề về hệ thống gây ảnh hưởng trực tiếp tới sản phẩm, như các vật chất trong hệ thống bị trào ngược. Quá tải, hoặc các vấn đề về con người như quên khong châm nhớt, bơm mỡ bò 1 thời gian dài. Hoặc bơm quá nhiều dẫn đến nóng vòng bi và nhiệt độ dòng khí của bạn quá cao. Bị sụt áp đột ngột, mất áp thường xuyên. Đây đều là những vấn đề không hề nhỏ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng làm việc cũng như tuổi thọ của sản phẩm. (Sửa máy thổi khí Tsurumi)

Sua-May-Thoi-Khi-05 

Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu sản phẩm của bạn gặp các trường hợp như vậy. Hoặc bạn muốn bảo trì lại hệ thống để hoạt động ổn định hơn. Nhân viên kỹ thuật của chúng tối sẽ nhận và hỗ trợ tư vấn. Khảo sát đo đạc các thông số thực tế tại hệ thống của bạn. Lập ra phướng án, giải pháp tiết kiệm an toàn và hiệu quả. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tháo rỡ, và nắp đặt lại hệ thống kiểm tra và đo đạc lại các thông số như độ rung động, nhiệt độ, đồ ồn, áp lực dòng khí ra. Để hoàn thiện sản phẩm một cách chỉnh chu nhất. (KTV Mr Nhật 0909335707)

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các chương trình khuyến mại cho các khách hàng muốn mua sản phẩm mới về giá cả cũng như là những chính sách đi kèm.

Từ khóa: sua may thoi khi, Tsurumi Rotary Blower, sua may thoi khi Tsurumi

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt