Sửa máy thổi khí Rootsblower các loại

SUAMAY09

Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát chuyên cung cấp các dịch vụ bảo trì sửa chữa các dòng sản phẩm máy thổi khí hàng đầu.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Mr Nhật (0902335707).


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát. Chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo trì hệ thồng máy thổi khí các loại.

Máy thổi khí là một thiết bị rất quan trọng trong các hệ thống. Nó cũng giống như trái tim của con người. Nhờ nó hoạt động thì hệ thống mới có thể vận hành được.

Chúng ta hãy điển sơ qua về một vài trường hợp máy thổi khí gặp vấn đề như. Phát ra tiếng ồn lớn bất thường lập lại theo chu kỳ, áp suất giảm đột ngột ở vài thời điểm, nhớt máy chảy ra ngoài quá nhiều và liên tục, tiếng va chạm bất thường ở buồng bánh răng,... Ở đây phần lớn nguyên nhân chủ yếu là do vòng bi của máy. Khi hệ thống có vấn đề, hoặc bị trào ngược các chất vào buồng bơm (điều này rất nguy hiểm, nên khi lắp đặt chúng ta nên sử dụng van 1 chiều để đảm bảo an toàn cho máy trong quá trình vận hành).

Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp tới cánh quay chuyền động và cánh quay phụ của máy thổi khí. Từ đó, gây hư hại đến vòng bi. Nếu không can thiệp kịp thời sẽ gây ảnh hưởng nghêm trọng hơn rất nhiều đến bánh răng.

Sửa chữa máy thổi khí các loại.

Sửa máy thổi khí Tsurumi

Với các loại máy thổi khí khác nhau như KFM (Korea), Kingood, Heywel, Longtech (Taiwan), Tsurumi (Japan),... Chúng được thiết kế theo các nguyên tắc và các chi tiết khác nhau có hãng sử dụng cánh 2 thùy, hãng khác lại sử dụng cánh 3 thùy. Nhưng hầu hết các hãng đề dựa theo một nguyên lý hoạt động chung một cách truyền động chính.

Với từng nhà sản xuất khác nhau. Kim Phát chúng tôi sẽ đưa ra các phương pháp khác nhau áp dụng vào từng trường hợp để có thể đem loại hiệu quả cao nhất. Và mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách. Công Ty chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống hệ thống của bạn để tìm hiểu quan sát và đánh giá tổng quan về thiết bị của bạn.

Sau đó chúng tôi sẽ đưa báo cáo đánh giá chi tiết. Kèm theo một bảng báo giá đầy đủ các chi phí cho khách hàng tham khảo. Đảm bảo việc sử dụng phụ tùng thay thế chính hãng và có chất lượng cao.

Sau khi đã đạt được thỏa thuận chúng tôi sẽ tìm ra phương án hợp lý nhất để mang lại hiểu quả cao nhất. Có những trường hợp chúng tôi sẽ xử lý ngay tại hệ thông của các bạn. Còn không chúng tôi sẽ đưa máy về kho xưởng để sửa chữa cũng như chạy thử một cách đảm bảo và an ninh nhất.

Các dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như bán máy thổi khí chính hãng nhập khẩu. Hoặc có thể cho hệ thống của bạn mượn máy thổi khí của chúng tôi để chạy thay thế khi sửa chữa đối với những hệ thống đặc biệt không thể ngưng quá lâu. Và còn rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt khác.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Mr Nhật (0902335707).

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KIM PHÁT. Chuyên cung cấp các dịch vụ sữa chữa bảo trì các dòng sản phẩm công nghiệp.

Nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị Công Nghiệp chính hãng.

Từ khóa: sua may thoi khi, Sua may thoi khi Heywel, sua may thoi khi Tsurumi, sửa máy thổi khí Kingood, Sửa máy thổi khí Longtech

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt