Sửa chữa bảo trì máy thổi khí

Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát, đơn vị chuyên sửa chữa bảo trì máy thổi khí các loại.

Xuất phát từ một đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị công nghiệp chính hãng. Với nền tảng chuyên môn tốt, nắm rõ được cơ cấu và cách vận hành của thiết bị. Nhận được sự hỗ trợ của nhà cung cấp về tài liệu kỹ thuật, và còn nhiều lợi thế khác.

KimPhatCo.,Ltd tự tin cung cấp đến khách hàng dịch vụ sửa chữa bảo trì máy thổi khí các loại hàng đầu. Hỗ trợ lắp đặt, khảo sát, đánh giá thực tế, chính sách bảo hành sau sửa chữa lên tới 6 tháng.

Dich-Vu-Bao-Tri-Kim-Phat-08  Bảo trì, sửa chữa máy thổi khí ITO

Ngay sau khi nhận được thông tin sơ bộ về thiết bị của khách hàng. KimPhatCo.,Ltd sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống hệ thống tiến hành khảo sát. Để có được đánh giá chi tiết về Blower cũng như dự đoán các vấn đề có thể xảy ra trong quá trình sửa chữa bảo trì Blower. Có thể bảo trì xử lý ngay tại hệ thống hoặc cũng có thể vận chuyển máy về kho của Kim Phát để tiến hành quá trình sửa chữa

Quá trình bảo trì sửa chữa thông thường sẽ diễn ra trong khoảng 5 - 7 ngày hoặc ngắn hơn. Để hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng, trong quá trình sửa chữa bảo trì, KimPhat còn hỗ trợ khách hàng sản phẩm cùng công suất để chạy thay thế trong quá trình bảo trì. Tránh cho hệ thống không bị gián đoạn quá lâu, gây thiệt hại cho chủ đầu tư

Dry Screw Vacuum Pumps

DBPW-800

Bảo trì máy hút chân không DongBang - Korea

Không chỉ dừng lại ở các sản phẩm máy thổi khí dạng Roots thông thường. KimPhatCo., Ltd còn đưa đến cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa bảo trì máy hút chân không, máy hút chân không trục vít.

(Ở bài viết khác, chúng ta hãy nói rõ và chi tiết hơn về sửa chữa bảo trì máy hút chân không, máy bơm chân không trục vít)

Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát, đang ngày càng đa dạng hóa các sản phẩm cũng như dịch vụ đi kèm, nhằm mở rộng thị trường, mở rộng đối tượng khách hàng. Để có thể phát triển mạnh mẽ và đã có những bước tiến, bước phát triển đầu tiên rõ rệt. Nhận được sự đánh giá cũng như phản hồi tốt từ khách hàng.

Thông tin liên hệ Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát.

Hotline - Zalo: Mr Nhật 0902335707

Email: dinhnhat@kimphatco.com

Website: https://kimphatco.com/

               https://suamaythoikhi.com/

Youtube Chanel: https://www.youtube.com/channel/UC-SlseOtdrI6b7LVcKOWeVATin liên quan