SỬA MÁY THỔI KHÍ KINGOOD

Kingood. Một thương hiệu máy thổi khí đến từ Đài Loan chắc hẳn không còn xa lạ với các hệ thống sử lý nước thải. Được sử dụng rộng rãi. Nhận được sự yêu thích cũng như các phản hồi tích cực về dòng sản phẩm này bởi tính đa dụng. Đươc thiết kế theo nhiều hình dạng cấu trúc tách biệt để đáp ứng được hầu hết các yêu cầu khác nhau của khách hàng. (Sửa máy thổi khí Kingood)

Máy thổi khí Kingood được sản xuất thành 3 phân khúc riêng biệt. Máy thổi khí trực đứng, máy thổi khí trục ngang, máy thổi khí đặt chìm. Sản phẩm được sử dụng nhiều nhất là sản phẩm máy thổi khí trục đứng Kingood. Bởi sự đa dụng, tính ổn định cao, không gian chết thấp. Thuận tiện cho việc lắp đặt các thiết bị, các đường ống liên quan của hệ thống.(Sửa máy thổi khí Kingood)

Các vấn đề thường gặp phải của khách hàng khi sử dụng sản phẩm máy thổi khí Kingood.

 

  • Khi vận hành phát ra âm thanh lạ từ body máy.

 

 

  • Nhiệt độ đầu thổi quá cao, vượt mức cho phép.

 

 

  • Sụt áp, áp suất bị rỏ rỉ ra ngoài.

 

 

  • Máy bị tràn dầu hư phớt chắn dầu....

 

 

Đây thường là các vấn đề máy thổi khí gặp phải. Vấn đề thường nằm ở 2 trục quay, sau thời gian dài, vòng bị hư dẫn đến thay đổi về cấu trúc vật lý của máy. Từ đó sẽ gây ảnh hưởng đến các bộ phận phần cứng của máy theo hiệu ứng băng chuyền. Điều này nếu ko khắc phục kịp thời chính xác sẽ dẫn đến một hậu quả tồi tệ nhất. Bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cấu trúc vật lý của sản phẩm.

Để khắc phục những vấn đề đó hãy liên hệ với chúng tôi Mr. Nhật (0902335707). Công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật liên lạc trực tiếp để khảo sát đánh giá vấn đề. Sau đó sẽ gửi báo cáo chi tiết tình trạng sản phẩm. Cùng với báo giá cụ thể sau đó sẽ tiến hành sửa chữa theo đúng tiến độ của báo cáo.

Để đảm bảo chất lượng phụ tùng thay thế. Kim Phát luôn sử dụng các phụ tùng của các thương hiệu lớn như SKF, KOYO, NACHI để thay thế để đảm bảo cho khách hàng một chất lượng tốt. Cùng với đó chúng tôi còn có chương trình bảo hành sản phẩm. Hỗ trợ tư vấn các vấn đề phát sinh sau đó.

Ngoài ra Kim Phát còn có các chương trình khuyến mại ưu đãi với khách hàng muốn mua sản phẩm mới. Và có cơ hội trở thành khách hàng thân quen, để được áp dụng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.Tin liên quan