Video hướng dẫn sửa máy thổi khí Tsurumi, KimPhatCo.,Ltd

Công Ty TNHH Công Nghệ Kim Phát, đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa bảo trì máy thổi khí các loại hàng đầu.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển. Từ một đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị công nghiệp chính hãng. Nhiều năm trở lại đây, nhận thấy được nhu cầu bảo trì sửa chữa máy thổi khí RootsBlower tăng mạnh. KimPhatCo., Ltd với đội ngũ nhân viên có nền tảng kỹ thuật tốt. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm và sự hỗ trợ của các đơn vị, các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi tự tin và sẵn sàng cung cấp đến khách hàng các gói dịch vụ liên quan đến bảo trì sửa chữa các sản phẩm liên quan đến máy thổi khí.

Tsurumi - RootsBlower

Một sản phẩm của một thương hiệu đến từ Japan - Nhật Bản. Đã được biết đến và được sử dụng rộng rãi tại nhiều Quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, máy thổi khí Tsurumi cũng không còn xa lạ với mọi người trong giới. Được sử dụng tại nhiều các hệ thống khác nhau với trường ứng dụng linh hoạt.

Với điều kiện hoạt động ổn định và sử dụng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Blower có thể hoạt động hiệu quả và ổn định trong khoảng thời gian từ 2-3 năm liên tục. Trước khi cần được đại tu và bảo trì định kỳ toàn bộ. Điều này cần được làm định kỳ. Giúp tránh gặp phải các trường hợp hư hỏng nghiêm trọng. Ảnh hưởng tới tuổi thọ của sản phẩm. Đôi khi trong nhiều trường hợp, Blower có thể gặp vấn đề nghiêm trọng trong quá trình vận hành. Bạn hãy tắt hệ thống và liên lạc đến nhà cung cấp sản phẩm hoặc có thể liên hệ với chúng tôi. Khi nhận được thông báo của khách hàng. KimPhatCo.,Ltd sẽ có nhân viên kỹ thuật xuống hệ thống. Kiểm tra và đánh giá trực quan tổng thể sản phẩm. Báo cáo và tìm ra phương án xử lý thích hợp tiết kiệm

Video hướng dẫn sửa chữa bảo trì máy thổi khí Tsurumi phần 1 tại KimPhatCo.,Ltd

https://www.youtube.com/watch?v=03VzKWJNdcs

Video hướng dẫn sửa chữa bảo trì máy thổi khí Tsurumi phần 2 tại KimPhatCo.,Ltd

https://www.youtube.com/watch?v=okC9cPA_hlE

Thông tin liên hệ

Hotline - zalo: Mr Nhật 0902335707

Email: dinhnhat@kimphatco.com

Website: https://kimphatco.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC-SlseOtdrI6b7LVcKOWeVATin liên quan